in

Trải nghiệm 5 ngày “tu luyện” để trở thành Nữ hoàng sân khấu cùng Diễn giả Đào Minh Châu

Ngày 07 – 11/10/2019 vừa qua tại khách sạn Mường Thanh thị trấn Sa Pa, Boss Academy phối hợp cùng Ruby’s World tổ chức khóa học “Nữ hoàng sân khấu 3”.  Khóa học này đã giúp hơn 60 học viên “lột xác” tìm lại bản lĩnh, làm chủ sân khấu và trở thành những “nữ hoàng” thực thụ. Đây có lẽ là cơ hội để các học viên được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà chưa một chương trình đào tạo nào có được.

“Nữ hoàng sân khấu 3” – hành trình tu luyện đỉnh cao của hơn 60 cô gái xinh đẹp

64 cô gái xinh đẹp của Lady Boss đã có 5 ngày 4 đêm cùng nhau trải nghiệm và lĩnh hội được nhiều bài học quý giá. Ngày đầu tiên của “Nữ hoàng sân khấu 3” là thời gian khởi động, để lắng nghe và chia sẻ; ngày thứ 2 các học viên đã sẵn sàng năng lượng để vượt qua mọi thử thách. Ngày thứ 3 – 4 được cùng diễn giả trẻ Đào Minh Châu trải nghiệm những giới hạn, những kiến thức thực chiến để đủ tự tin đứng lên làm chủ sân khấu, lột xác thành nữ hoàng thực thụ. Ngày cuối cùng chính là ngày dành cho từ khóa “chân thành” và “biết ơn”. “Nữ hoàng sân khấu 3” đã chứa đựng tất cả mọi cung bậc cảm xúc, mọi sự chia sẻ cảm thông, mọi sự gắn kết và nỗ lực của tất cả các học viên tham dự.

“Nữ hoàng sân khấu 3” nơi bạn được học thay đổi bản thân, biến mình trở thành Nữ hoàng sân khấu – giấc mơ triệu người!

Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ: “ Tất cả học viên tham dự khóa học này đều là những thủ lĩnh tài ba nhất. Nhưng một khi đã định vị mình là thủ lĩnh thì vị trí của bạn nhất định là ở trên sân khấu. Để lãnh đạo, đào tạo và truyền cảm hứng cho rất nhiều người , giúp đỡ họ thành công. Chính vì thế, tôi mang đến khóa “tu luyện” này, mang đến những điều giá trị nhất để kiến tạo nên những nữ hoàng sân khấu thực thụ”

“Nữ hoàng sân khấu 3” dành riêng cho những thủ lĩnh trong và ngoài hệ thống của Ruby’s World. Tại đây, họ có cơ hội được học tập, đào tạo chuyên nghiệp và cùng trải nghiệm những điều thú vị. Đến với trại đào tạo thực chiến “Nữ hoàng sân khấu 3” họ được học thay đổi bản thân, biến mình trở thành Nữ hoàng sân khấu – giấc mơ triệu người!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của khóa đào tạo “Nữ hoàng sân khấu 3”:

Hơn 60 cô gái trẻ trung, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho hành trình chinh phục đỉnh cao
Họ đến với “Nữ hoàng sân khấu 3” với tâm thế sẵn sàng lĩnh hội những giá trị tuyệt vời nhất
Ngày đầu tiên của “Nữ hoàng sân khấu 3” – Bài học lắng nghe và chia sẻ
Món quà sinh nhật bất ngờ mà diễn giả Đào Minh Châu dành tặng cho những nàng thơ tháng 10
Những bài học thực chiến được thực hiện ngay tại lớp, ghi nhớ nhanh chóng các chiến lược kinh doanh đỉnh nhất
Những quy trình đỉnh cao nhất để kiến tạo NỮ HOÀNG SÂN KHẤU do chính diễn giả Đào Minh Châu biên soạn và chia sẻ
“Nữ hoàng sân khấu 3” còn có sự tham gia giảng dạy của diễn giả Phạm Tiến Dũng – Chuyên gia đào tạo phát triển đội nhóm bằng tình yêu thương
Không chỉ đơn thuần là học chiến lược kinh doanh, học bản lĩnh sân khấu mà toàn bộ học viên còn được học cách phát triển bản thân, vượt qua mọi giới hạn!
Tất cả các học viên của ” Nữ hoàng sân khấu 3″ đã đủ tự tin đứng lên làm chủ sân khấu, lột xác thành nữ hoàng thực thụ
Không chỉ là những kiến thức kinh doanh, đánh thức bản lĩnh mà diễn giả Đào Minh Châu còn mang đến cho buổi học từ khóa “chân thành” và “biết ơn”
Những cái ôm trao đi, tình yêu thương, sự sẻ chia được nhân lên gấp bội. Có lẽ “Nữ hoàng sân khấu 3” sẽ là dấu ấn giá trị và không thể phai mờ trong tâm thức tất cả những cô gái xinh đẹp ngày hôm ấy!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hơn 1000 học viên Magic Skin cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ cho bóng đá Việt tại sự kiện “Tin để thành công 28”

Diễn đàn “Vị thế thương hiệu ngành làm đẹp và mỹ phẩm tại Việt Nam: Cơ hội – thách thức”