in

Tin để thành công 31: “Các bạn dám ước mơ – Tôi dám thực hiện ước mơ!”

Với sứ mệnh mang lại những kiến thức giá trị, đánh thức tư duy và giúp hàng ngàn người kinh doanh thành công, ngày 31/10 vừa qua chương trình “Tin để thành công 31” của diễn giả Đào Minh Châu được tổ chức tại trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace  65 quán sứ – Hà Nội đã đánh thức tư duy, bản lĩnh kinh doanh cho hơn 200 người tham dự

“Tin để thành công 31” là chương trình do công ty TNHH Boss Academy tổ chức. Mặc dù, đây là không phải là lần đầu tiên tổ chức ở Hà Nội nhưng sức hút của chương trình này vẫn không hề thuyên giảm. Trước đó chuỗi chương trình “Tin để thành công” cũng từng gây được tiếng vang lớn tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nội, Sài Gòn, Cần Thơ, Thái Nguyên, Phú Thọ….thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời cũng như học viên.

“Tin để thành công 31” được tổ chức tại Hà Nội thu hút hơn 200 người tham dự

Không thể phủ nhận được sức nóng cũng như độ “hot” mà chuỗi chương trình “Tin để thành công” mang lại. Đây cũng được xem là một trong những sự kiện đào tạo kinh doanh ấn tượng nhất tại Việt Nam hiện nay.

“Tin để thành công 31” là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho bà mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng có mong muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu; những người đã – đang kinh doanh nhưng chưa thành công và đang loay hoay trong việc tìm kiếm hướng đi mới cho công việc của mình; các chủ spa, chủ thương hiệu mỹ phẩm đang mong muốn xây dựng hệ thống bền vững. Các nội dung đào tạo đều là những kiến thức, kinh nghiệm được đúc kết sau gần 8 năm khởi nghiệp và kinh doanh trong ngành mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, xây dựng hệ thống bán hàng của nữ diễn giả – Chủ tịch Ruby’s World Group Đào Minh Châu.

Diễn giả Đào Minh Châu chia sẻ những bài học, chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất

Chia sẻ với chúng tôi về giá trị của “Tin để thành công 31”, nữ diễn giả Đào Minh Châu cho biết: ““Hiện nay, rất nhiều cô gái trẻ, các bà mẹ bỉm sữa đang vật lộn với cuộc sống mưu sinh, họ có đam mê, có mục tiêu nhưng lại không có đủ tự tin để thực hiện. Họ cần tiền, nhưng lại chưa biết cách để “sinh tiền”, cuối cùng họ cứ loay hoay mãi trong vòng luẩn quẩn của mình. Với “Tin để thành công 31”, tôi mong muốn đem lại động lực, khiến họ phải “lột xác”, bứt phá bản thân mình. Chỉ cần các bạn dám ước mơ – tôi sẽ thực hiện ước mơ đó cho bạn!”

Bằng sự chân thành và nhiệt huyết của mình,CEO – Diễn giả Đào Minh Châu đã thực sự khuấy động không khí trong hội trường cũng như đánh thức “linh hồn” của những người tham dự. Có thể dễ dàng nhìn thấy ngọn lửa kinh doanh được Đào Minh Châu nhen nhóm đang bùng cháy mãnh liệt trong mắt và trái tim của những người ngồi dưới khán đài. 

Hơn 200 người tham dự với tâm thế sẵn sàng lĩnh hội những kiến thức đỉnh cao nhất

Với chuỗi hành trình dài đầy giá trị, “Tin để thành công” thật sự giúp đỡ rất nhiều người đổi đời. Đa số các học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo họ đều bắt đầu con đường kinh doanh theo một cách thức mới, định hướng và chiến lược rõ ràng. Và rất nhiều người trong số họ đã thành công rực rỡ, có công việc kinh doanh thuận lợi và mức thu nhập đáng ao ước.

Trong thời gian tiếp theo, “Tin để thành công” sẽ tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của chương trình đào tạo “Tin để thành công 31”:

“Tin để thành công 31” – là 1 trong rất nhiều chương trình đào tạo kinh doanh gây tiếng vang lớn
CEO Đoàn Quyết – 1 trong những CEO đạt doanh số cao nhất hệ thống Magic Skin
CEO Đoàn Quyết mang tới “Tin để thành công 31” những giá trị đỉnh cao nhất, những yếu tố và bí quyết “vàng” giúp bạn trở thành một chuyên gia
CEO Đoàn Chuyên chia sẻ kinh nghiệm các kiến thức để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mỹ phẩm
Tất cả các học viên đều hào hứng và tham gia hết mình vào trong các bài học thiết thực
Học viên của “Tin để thành công 31” được đào tạo soi da thực chiến ngay tại hội trường
“Tin để thành công 31” mang lại vô cùng nhiều giá trị đỉnh cao, giúp hàng trăm người thay đổi công việc kinh doanh, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tin để thành công 29: Cùng diễn giả Đào Minh Châu xây dựng hệ thống kinh doanh vạn người

Ceo Magic Skin tặng thưởng chuyến du lịch Singapore – Malaysia cho những thành viên xuất sắc nhất