in

Tin để thành công 29: Cùng diễn giả Đào Minh Châu xây dựng hệ thống kinh doanh vạn người

Với slogan “Tin để thành công – Các bạn dám ước mơ – Tôi dám thực hiện ước mơ”, nữ diễn giả Đào Minh Châu một lần nữa đem chương trình “Tin để thành công” Nam tiến và tổ chức tại TP.HCM. Đặc biệt “Tin để thành công 29” lần này đem lại bộ bí kíp xây dựng hệ thống kinh doanh vạn người mơ ước.

Qua 28 lần tổ chức, chương trình “Tin để thành công” của Nữ diễn giả Đào Minh Châu đã trở nên vô cùng quen thuộc và được đón nhận trên khắp mọi miền đất nước bởi những giá trị tuyệt vời mà chuỗi sự kiện này đem lại. Mỗi nơi đi qua, “Tin để thành công” đều ghi được những dấu ấn rực rỡ. Hàng ngàn người được bồi đắp kiến thức kinh doanh hữu ích, thay đổi tư duy để đạt được nhiều thành công vang dội.

Tin để thành công 29 được diễn ra tại Sài Gòn với sự tham gia của hơn 200 học viên

Tiếp nối sự thành công đó, “Tin để thành công 29” được diễn giả Đào Minh Châu tổ chức tại trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza – 45-47 Phan Đăng Lưu – phường 3 – quận Bình Thạnh – TP.HCM. Quay trở lại với thành phố phồn hoa náo nhiệt này, nữ diễn giả trẻ mang đến nhiều điều bất ngờ và mới mẻ hơn. Không chỉ đơn thuần là những kiến thức, bài học phát triển kinh doanh mà Đào Minh Châu còn bật mí những bí mật xây dựng đội nhóm kinh doanh phát triển mạnh mẽ, bền vững, nói không với “gãy rụng”.

Không chỉ đơn thuần là những kiến thức, bài học phát triển kinh doanh mà trong Tin để thành công lần này diễn giả Đào Minh Châu còn bật mí những bí mật xây dựng đội nhóm kinh doanh phát triển

Sự kiện lần này có thể được coi là một “cơ hội vàng” dành riêng cho các học viên khu vực TP.HCM. Với kinh nghiệm hơn 5 năm kinh doanh hệ thống trong ngành mỹ phẩm, diễn giả Đào Minh Châu đã hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm xương máu cũng như phương pháp xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển nhất, giúp bất cứ ai kinh doanh cũng có thể sở hữu “hệ thống vạn người”.

Diễn giả Đào Minh Châu truyền cảm hứng đến hàng trăm học viên bằng những bài học kinh doanh đỉnh cao

Đây cũng là một trải nghiệm quý báu, một cơ hội để kết nối các thành viên trong hệ thống của Ruby’s World Group trên khắp mọi miền đất nước. Họ là những con người tràn đầy nhiệt huyết, nhập cuộc với tâm thế sẵn sàng lĩnh hội những tri thức đỉnh cao để hoàn thiện và phát triển hệ thống kinh doanh của mình ngày càng thành công hơn nữa.

Hơn 200 học viên chăm chú, tập trung vào các bài giảng của nữ diễn giả Đào Minh Châu

“Tin để thành công 29” như một phát súng mở màn cho những thành công nối tiếp thành công của các học viên khu vực phía Nam. Phải công nhận một điều rằng, khó ai có thể cưỡng lại được sức hút và giá trị thiết thực mà “Tin để thành công” mang lại.

Chia sẻ với phóng viên, Diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “ Tin để thành công 29 là toàn bộ những trăn trở, tâm huyết của tôi về cách thức kinh doanh hệ thống, xây dựng đội nhóm vững mạnh. Tôi thật sự hạnh phúc khi những giá trị mình trao gửi được đón nhận mạnh mẽ. Điều này chính là động lực để tôi có thể mang “Tin để thành công” đi xa hơn, đến nhiều nơi hơn và giúp đỡ cho nhiều người kinh doanh thành công hơn!”

Các bài tập thực hành được diễn ra ngay trong lớp học

Trong thời gian sắp tới, “Tin để thành công” hứa hẹn sẽ phủ sóng rộng rãi hơn nữa, đem những giá trị thiết thực của chương trình lan tỏa mạnh mẽ hơn, giúp đỡ nhiều người thay đổi cuộc sống, giàu có và hạnh phúc hơn!

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình Tin để thành công 29:

Nữ diễn giả Đào Minh Châu bước lên sân khấu trong sự chào đón của hàng trăm học viên
Trong Tin để thành công 29 lần này, nữ diễn giả Đào Minh Châu mang đển các bài học về cách xây dựng hệ thống kinh doanh vạn người
Hơn 200 học viên tâm trung, theo dõi và ghi chép lại các kiến thức trong chương trình đào tạo Tin để thành công 29
Trong thời gian tới, Tin để thành công sẽ tiếp tục được diễn ra tại nhiều tình, thành khác trong cả nước

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Cô gái nghèo bán cá đổi đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm Doctor Queen

Tin để thành công 31: “Các bạn dám ước mơ – Tôi dám thực hiện ước mơ!”