in

Nữ doanh nhân trẻ Đào Minh Châu xuất sắc nhận được giải thưởng cao quý “Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018”.

Vừa qua, “Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, nhằm chọn ra những Thương hiệu và gương mặt doanh nhân tiêu biểu hàng đầu có đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà. Với những đóng góp cho sự phát triển kinh tế nước nhà, lần thứ hai trong sự nghiệp kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ Đào Minh Châu xuất sắc được nhận giải thưởng cao quý “Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền 2018”.

Nữ doanh nhân trẻ Đào Minh Châu (ở giữa) cùng đại diện hai thương hiệu của MC Pharma xuất sắc nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2018.

“Thương hiệu xuất sắc 3 miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền” là giải thưởng uy tín hàng năm do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng cơ quan hữu quan đồng tổ chức. Để đạt được giải thưởng này, các doanh nghiệp trong nước đã phải vượt qua không ít những thăng trầm, biến cố để vươn lên phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của nước nhà.

Giải thưởng danh giá này nhằm tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời khích lệ các doanh nhân ngày càng tự tin hơn trên con đường mình đang theo đuổi, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Nữ doanh nhân Lê Hồng Phương đại diện cho thương hiệu Viên uống sáng da 2!Lady nhận danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2018”

Trải qua sự chọn lọc kỹ càng và xét duyệt hàng trăm hồ sơ gửi về trên 3 miền đất nước, ban tổ chức chọn lựa ra được những Thương hiệu và doanh nhân tài sắc vẹn toàn, có nhiều đóng góp và sức ảnh hưởng lan tỏa trong cộng đồng xã hội. Vượt qua nhiều ứng viên xuất sắc, nữ doanh nhân Đào Minh Châu đã rất vinh dự được đăng quang danh hiệu cao quý: Gương mặt Doanh nhân Xuất sắc 3 miền 2018.

Nữ doanh nhân Đoàn Thị Quyết đại diện Thương hiệu Trà tăng cân MagicLife nhận danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2018”.

Được biết, doanh nhân Đào Minh Châu là Tổng giám đốc công ty TNHH TM&DV Mỹ phẩm Ruby’s World quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm. Bước chân vào ngành Thực phẩm chức năng nhằm Hướng tới mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng” bằng các sản phẩm an toàn, thân thiện của Công ty Cổ phẩn dược phẩm MC Pharma. Mỗi sản phẩm của MC Pharma thực sự là món quà tinh túy nhất do thiên nhiên ban tặng cho con người – Món quà vô giá tặng cho người thân và bạn bè.

 

Và đặc biệt, tại sự kiện mới đây, hai thương hiệu mới của MC Pharma là Viên uống sáng da 2!LadyTrà tăng cân MagicLife đã vinh dự được vinh danh là Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018. Quả thật là một tín hiệu đáng mừng trong ngành Thực phẩm chức năng khi có những thương hiệu tốt, đảm bảo an toàn, uy tín ngay từ khi mới ra mắt.

 

Xuất hiện tại sự kiện, nữ doanh nhân trẻ tuổi Đào Minh Châu gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, nhẹ nhàng của người phụ nữ á đông. Ngoài ra, Nữ Tổng giám đốc trẻ có một trái tim giàu lòng nhân ái, chị thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ người dân, đặc biệt là các em nhỏ gặp khó khăn vào mỗi dịp tựu trường, Quốc tế thiếu nhi hay Tết Trung thu.

 

Thêm một lần nữa, Nữ doanh nhân trẻ Đào Minh Châu được vinh danh “Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền” 

Là một nữ doanh nhân thành đạt sống có trách nhiệm, làm việc hết mình không nản chí trước những thử thách, nữ doanh nhân Đào Minh Châu quan niệm “Mang đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời nhất luôn là điều mà Châu đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Châu luôn đi đúng, làm đủ, chấp hành nghiêm minh”.

Những cộng sự đầy nhiệt huyết của nữ doanh nhân Đào Minh Châu cùng góp mặt tại sự kiện vinh danh Thương hiệu xuất sắc 3 miền 2018.

Đối với một doanh nghiệp cũng vậy, dùng thủ đoạn để có được lợi nhuận cao thì sẽ không bao giờ được lâu dài. Ruby’s World và MC Pharma luôn đi dầu trong việc đi đúng, làm đủ, chấp hành nghiêm minh xin cam kết cung ứng ra thị trường những sản phẩm uy tín, an toàn chất lượng và ngày càng phát triển hình ảnh trong tương lai.

PV

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tin để thành công 15 và hành trình trao giá trị của nữ diễn giả trẻ nhất Việt Nam Đào Minh Châu

Đoàn Thị Quyết – Mẹ bỉm sữa quê mùa trở thành Doanh nhân xuất sắc 3 miền.