in ,

Đáng yêuĐáng yêu WowWow

Nữ doanh nhân trẻ chia sẻ bí kíp có thu nhập trăm triệu mỗi tháng bất chấp “Cô vy”

“BIẾT NẮM BẮT CƠ HỘI chính là khởi nguồn cho một sự nghiệp thành công! – đó là châm ngôn của Lương Thị Tuyết Băng, nữ doanh nhân trẻ đến từ Tây Ninh với thu nhập lên tới trăm triệu mỗi tháng.

Dịch Covid19 đã khiến số người thất nghiệp tăng vọt thế nhưng Tuyết Băng là một trong số ít người vẫn có thu nhập đều đặn mỗi tháng. Không những thế, cô còn thuộc top những người có thu nhập cao tại Việt Nam với hàng trăm triệu thu nhập mỗi tháng.

CEO Luxury Golden Mask Lương Thị Tuyết Băng

Không phải ngẫu nhiên mà Tuyết Băng có được thu nhập cao đến vậy. Càng không phải may mắn vì Băng không phải cô gái “sinh ra đã ở vạch đích”. Tất cả đều nhờ sự nhạy bén, tầm nhìn xa và không thể thiếu chút “máu liều” của tuổi trẻ. 

Trước khi có được thành công của hiện tại, nàng “Bạch Tuyết” này cũng từng trải qua giai đoạn khó khăn nhất. “Trước đây tôi cũng từng kinh doanh nhưng chỉ là buôn bán nhỏ. Ban đầu cũng tạm đủ nhưng sau đó chi phí cứ leo thang mà công việc lại tụt dốc, tôi đã phải rất chật vật để xoay xở tiền nong mỗi tháng.” – Băng chia sẻ về những ngày tháng khó khăn của mình.

CEO Luxury Golden Mask Lương Thị Tuyết Băng

Khi một cánh cửa đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Một cơ hội mới đã đến với cô ngay lúc tưởng chừng như đã hết hy vọng. Tuyết Băng tình cờ được một người bạn giới thiệu sản phẩm của Magic Skin và dùng thử. Ngay lập tức cô thấy được tiềm năng to lớn của dòng mỹ phẩm này. 

CEO Luxury Golden Mask Lương Thị Tuyết Băng

“Ngay khi cầm hộp kem trên tay tôi đã rất thích vì bao bì, mẫu mã rất đẹp và sang. Đến khi dùng thử thì hiệu quả lại càng khiến tôi mê hơn nữa”. Và máu kinh doanh một lần nữa lại nổi lên. Bất chấp sự thất bại, Tuyết Băng quyết tâm theo đuổi sự nghiệp thương nhân một lần nữa.

Lần này Băng đã đúng!

Sự phán đoán nhạy bén của cô về nhu cầu khách hàng, độ “hot” của sản phẩm, giá trị lâu dài đã giúp cô gái 1995 nhanh chóng khởi sắc. Từ một “con buôn” nhỏ lẻ đầu tắt mặt tối, cày đêm cày ngày không đủ miếng ăn đến nay Băng đã có cơ hội ngẩng mặt. Mọi khát vọng của Lương Thị Tuyết Băng đã thành hiện thực khi cô trở thành một trong những CEO đầu tiên của dòng sản phẩm cao cấp Luxury Golden Mask – Magic Skin.

CEO Lương Thị Tuyết Băng được chủ tịch Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO Luxury Golden Mask

Thu nhập đều đặn hàng tháng lên tới cả trăm triệu khiến cuộc sống của Băng lên một tầm cao mới. Cô lột xác trở thành người phụ nữ tự tin, rạng ngời, có gu ăn mặc, có xe đẹp, có sổ tiết kiệm tiền tỷ. Quan trọng nhất là tất cả những thứ đó đều do chính bản thân cô làm nên.

Câu chuyện của Tuyết Băng một lần nữa khẳng định: Cơ hội đến với ta mỗi ngày. Nhưng có đủ tỉnh táo để nhận ra, có đủ can đảm để nắm bắt hay không – tất cả phụ thuộc vào chính bạn!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

22 tuổi tự mua đất tiền tỉ – 9x Bắc Giang xứng đáng là tấm gương của thế hệ trẻ

Nữ doanh nhân trẻ tuyên bố: “Chấp 10 dịch covid tôi vẫn có cách để các Spa sống khỏe”