in

Đáng yêuĐáng yêu

Những trải nghiệm có 1-0-2 tại chương trình đào tạo Champion System của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin

Ngày 14 -15/10 vừa qua tại Khách sạn Mường Thanh Luxury (Bãi Cháy – Tp. Hạ Long, Quảng Ninh) đã diễn ra chương trình đào tạo Hệ thống Vô địch – Champion System. Đây là cơ hội để các cô gái sở hữu bí quyết xây dựng hệ thống từ Chuyên gia huấn luyện Xây dựng đội nhóm Nguyễn Đình Luyện.

Magic Skin là một trong những dòng mỹ phẩm Việt cao cấp hiện nay với gần 20.000 thành viên trải dài khắp đất nước cùng nhiều quốc gia lân cận như Malaysia, Thái Lan, Đài Loan… Chỉ sau thời gian ngắn xây dựng và phát triển thương hiệu, Magic Skin nhanh chóng khẳng định được sức nóng của mình với hàng loạt chương trình đào tạo hệ thống gây được tiếng vang trong giới kinh doanh.

Nhằm đào tạo kỹ năng “xây dựng đội nhóm” cho hệ thống, Chủ tịch Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World Đào Minh Châu đã tổ chức chương trình đào tạo đẳng cấp mang tên “Champion System”. Đây là cơ hội cho các thành viên trong hệ thống được đào tạo bởi Chuyên gia huấn luyện xây dựng đội nhóm Nguyễn Đình Luyện. 

Gần 200 thành viên hệ thống Magic Skin may mắn có mặt tại Champion System

Gần 200 cô gái may mắn có mặt tại sự kiện lần này của Magic Skin. Họ đều là những người trẻ đam mê và khao khát xây dựng hệ thống kinh doanh. Tất cả đều chung một mục đích duy nhất – sở hữu “hệ thống vô địch” và được đào tạo về các kỹ năng xây dựng hệ thống.

Là cố vấn đặc biệt của chương trình, chuyên gia Nguyễn Đình Luyện mang đến những chia sẻ về kiến thức để xây dựng và bảo toàn hệ thống xuyên suốt 15 năm kinh nghiệm kinh nghiệm đào tạo đội nhóm. Đó là những kiến thức có thể khai phá nguồn sức mạnh của bạn và giúp bạn sở hữu một đội nhóm gắn kết và lớn mạnh.

Chuyên gia Nguyễn Đình Luyện là cố vấn đặc biệt của Champion System

Áp dụng phương pháp đào tạo “Lấy người học làm trung tâm”, chuyên gia Nguyễn Đình Luyện mang đến phương pháp đào tạo hiện đại với các bài tập tình huống, các trò chơi đội nhóm yêu cầu sự tham gia chủ động và tích cực của tất cả các học viên. Với rất nhiều hoạt động và các bài tập thực hành xuyên suốt chương trình, Champion System mang đến không khí huấn luyện bùng nổ để giúp các nhà lãnh đạo tìm lại được chính mình. Đồng thời là xây dựng sự gắn kết đội nhóm với tình yêu thương, đồng cảm bằng cả sự cam kết, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, lòng biết ơn, sự hy sinh và sự cống hiến của cả hệ thống.

Các trò chơi, hoạt động đội nhóm bùng nổ tại Champion System
Các trò chơi, hoạt động đội nhóm bùng nổ tại Champion System
Các trò chơi, hoạt động đội nhóm bùng nổ tại Champion System

Đây được coi là một trong những chương trình bùng nổ cảm xúc nhất của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin khi lấy được rất nhiều nước mắt của tất cả mọi người tại sự kiện. Đó là nước mắt của sự vui mừng, sự thấu hiểu và biết ơn. Đồng thời, những giây phút chia sẻ của mọi người tại sự kiện gây được xúc động mạnh mẽ.

Những khoảnh khắc xúc động tại chương trình đào tạo Champion System
Những khoảnh khắc xúc động tại chương trình đào tạo Champion System

Chủ tịch Đào Minh Châu cũng có những giây phút chia sẻ, cũng như lắng nghe những vấn đề xây dựng đội nhóm của mọi người để có cái nhìn khách quan và mang đến những lời khuyên tâm đắc nhất. Bên cạnh đó, là những câu chuyện và kinh nghiệm suốt 6 năm xây dựng hệ thống của mình, để mang đến nguồn cổ vũ thiết thực nhất cho tất cả mọi người.

Những khoảnh khắc xúc động tại chương trình đào tạo Champion System
Những khoảnh khắc xúc động tại chương trình đào tạo Champion System

Tối 14/10, chủ tịch Đào Minh Châu còn mang đến bất ngờ cho sự kiện khi tổ chức một sinh nhật ấm cúng và tặng quà cho những cô gái có sinh nhật trong tháng 10. Đây là tấm lòng trân trọng của Magic Skin dành cho hệ thống.

Sinh nhật bất ngờ dành tặng hệ thống của chủ tịch Đào Minh Châu
Sinh nhật bất ngờ dành tặng hệ thống của chủ tịch Đào Minh Châu

Như chủ tịch Đào Minh Câu chia sẻ về sứ mệnh của Champion System: :”Tôi gọi Champion System – là “kim chỉ nam sống còn” cho mọi hệ thống. Là một lời hứa hẹn đúng với cái tên “Hệ thống vô địch” – để giúp bạn xây dựng đội nhóm vĩ đại: tạo sự gắn kết, thấu hiểu, tình yêu thương đội nhóm, dẫn dắt và xây dựng đội nhóm đi đúng hướng. Champion System chính là nguồn sức mạnh bạn cần nắm bắt, để xây dựng hệ thống vô địch”.

Với những chia sẻ về tình yêu thương, sự thấu hiểu, gắn kết đội nhóm, gần 200 cô gái của Magic Skin vững vàng cho những mục tiêu xây dựng hệ thống vĩ đại.

Magic Skin hứa hẹn tiếp tục đẩy mạnh những khóa đào tạo chuyên nghiệp, chỉn chu và đẳng cấp như vậy trong tương lai.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Leader Sales 5 – Khóa đào tạo bán hàng đẳng cấp của “sát thủ bán hàng” Đào Minh Châu trở lại bùng nổ!

10X sở hữu hàng trăm triệu nhờ kinh doanh mỹ phẩm – chuyện khó tin ở Magic Skin!