in

Leader Sales 5 – Khóa đào tạo bán hàng đẳng cấp của “sát thủ bán hàng” Đào Minh Châu trở lại bùng nổ!

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo bán hàng nổi tiếng của Diễn giả Đào Minh Châu, Leader Sales 5 có sự trở lại bùng nổ với quy mô lên đến 100 học viên vào ngày hôm nay 8/10.

Ngày 8/10 vừa qua, chương trình Leader Sales 5 đã được tổ chức tại Nhà máy Ruby’s World (Khu công nghiệp Thạch Thất – Hà Nội). Tính đến thời điểm hiện tại, Leader Sales đã qua 5 lần tổ chức  – gây được tiếng vang trong giới kinh doanh và được đánh giá là một trong những khóa đào tạo kinh doanh hàng đầu của diễn giả Đào Minh Châu.

100 cô gái may mắn có mặt tại Leader Sales 5

100 cô gái may mắn có mặt tại chương trình lần này của diễn giả trẻ Đào Minh Châu. Họ đều là những người trẻ đam mê và khao khát trưởng thành trong công việc kinh doanh của mình. Họ có thể là những người có xuất phát điểm, có tư duy kinh doanh khác nhau. Nhưng, tất cả đều chung một mục đích duy nhất – trở thành “Quỷ bán hàng” và được đào tạo kỹ năng bán hàng.

Chủ tịch Đào Minh Châu xuất hiện khuấy động bầu không khí

Mang đến những kiến thức kinh doanh bài bản, những phương pháp bán hàng siêu hiệu quả, đồng thời là những kỹ năng quảng cáo được tích lũy trong hơn 6 năm kinh doanh hệ thống của mình, chủ tịch Đào Minh Châu dường như thổi lên ngọn lửa sục sôi của cả hội trường. Đó là những kiến thức có thể biến bạn từ một người kinh doanh bình thường trở thành những “quỷ bán hàng” và biến kỹ năng bán hàng trở thành một loại bản năng trong mỗi người.

Không khí đào tạo náo nhiệt tại sự kiện Leader Sales 5

Xuyên suốt chương trình là những bài giảng kèm các bài tập thực hành về cách viết quảng cáo, bán hàng, chốt sale… cho các học viên. Đặc biệt, với 16 bước bán hàng được vạch định rõ ràng của chủ tịch Đào Minh Châu , hứa hẹn trở thành thứ “vũ khí sắc bén” có thể áp dụng cho bất kỳ một công việc kinh doanh nào.

Chủ tịch Đào Minh Châu bùng nổ với những chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng và chốt sale hiệu qu
Các cô gái hào hứng với các hoạt động đào tạo tại chương trình
Các cô gái hào hứng với các hoạt động đào tạo tại chương trình

Đồng thời, chủ tịch Đào Minh Châu cũng có những giây phút chia sẻ, cũng như lắng nghe những câu chuyện kinh doanh của hệ thống để hiểu rõ nhất về vấn đề của mọi người và mang đến một lời khuyên hữu hiệu nhất. Bên cạnh đó, thông qua những câu chuyện kinh doanh và bài học thực tiễn của chính mình, chủ tịch Đào Minh Châu muốn mang đến các học viên nguồn cổ vũ thiết thực nhất.

Chủ tịch Đào Minh Châu và những chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của bản thân tại sự kiện

Như chủ tịch Đào Minh Châu chia sẻ: “Tôi muốn “Quỷ bán hàng” lần này sẽ tiếp tục giúp ích cho công việc kinh doanh của thật nhiều người như sứ mệnh ban đầu của nó. Tôi mong rằng, những kiến thức bạn nhận được tại “Leader Sales 5”, sẽ không dừng lại ở những khái niệm trên lý thuyết, mà trở thành thứ “vũ khí sắc bén” khiến bạn đánh nhanh, thắng lớn trên mọi cuộc đua”.

Các hoạt động tăng tương tác đội nhóm tại chương trình
Các hoạt động tăng tương tác đội nhóm tại chương trình

Khép lại khóa đào tạo Leader Sales 5 – Quỷ bán hàng với một ngày trải nghiệm những kiến thức bán hàng vô giá, các cô gái của Magic Skin đều trở nên hào hứng cho những mục tiêu và chiến lược dài hạn trong kinh doanh tiếp theo của mình.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Hàng trăm doanh nhân thuộc chi nhánh Magic Skin Thái Nguyên tổ chức “Vu Lan báo hiếu” tri ân cha mẹ

Những trải nghiệm có 1-0-2 tại chương trình đào tạo Champion System của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin