in

Đáng yêuĐáng yêu WowWow

Kinh doanh Magic Skin với 6 triệu đồng – Nữ doanh nhân trẻ xây nhà tiền tỷ, tậu xe hơi hạng sang

5 năm gắn bó và phát triển cùng mỹ phẩm cao cấp Magic Skin không phải là con số dài nhưng đã đủ đến biến một cô gái thôn quê chân chất, chật vật trong vòng xoáy cơm áo gạo tiền trở thành một Nhà phân phối xuất sắc. Bằng sự cố gắng nỗ lực hết mình, NPP Đoàn Hòa đã tự xây được nhà tiền tỷ, sắm xe hơi hạng sang và giúp đỡ rất nhiều người có được thành công như mình.

Xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo nên khi tuổi còn rất trẻ, Đoàn Hòa đã phải vật lộn với nhiều nghề để kiếm sống và đỡ đần cho cha mẹ, từ rửa bát ở quán ăn đêm đến làm công nhân. Thế nhưng, dù cơ cực và đầu tắt mặt tối cả ngày lẫn đêm, đồng lương công nhân ít ỏi vẫn không đủ trang trải cuộc sống hàng ngày. Từ ngày có con, cuộc sống càng khó khăn hơn với cô. Đôi lúc, những áp lực kinh tế đè nặng lên đôi vai cô gái trẻ khiến cô rơi vào khủng hoảng. Thế nhưng, với ý chí và bản lĩnh kiên cường, cô không cho phép mình gục ngã. Với mong muốn độc lập, tự chủ về tài chính và hơn hết là khao khát mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình và con cái, cô bắt đầu tìm hiểu và mày mò hướng đi mới.

Đoàn Hòa – Một trong những NPP xuất sắc nhất của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin

Cơ duyên dẫn Đoàn Hòa đến với Magic Skin cũng rất tình cờ, cô được bạn bè giới thiệu sản phẩm trị mụn của Magic Skin. Sau khi được trải nghiệm, nhận thấy các dòng sản phẩm của Magic Skin rất hiệu quả, cô gái trẻ càng có thêm nhiều động lực và tự tin lựa chọn Magic Skin. Hòa dồn toàn bộ số tiền tích cóp được để đi theo con đường kinh doanh. Số vốn ban đầu của cô gái trẻ chỉ vẻn vẹn 6 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, gắn bó với Magic Skin được 5 năm, những gì mà Đoàn Hòa gặt hái được khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Từ một người mới chập chững học kinh doanh, cô trở thành NPP xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Từ một người phụ nữ với áp lực kinh tế đè nặng, giờ đây Đoàn Hòa đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, tự tin, tự chủ về tài chính. Sau khi đã xây dựng được một ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống cùng với khoản tiền tiết kiệm không nhỏ thì mới đây Đoàn Hòa đã tậu riêng cho mình chiếc xế hộp tiền tỷ như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian qua.

Xây nhà tiền tỷ, mua xe hơi hạng sang chính là những thành quả ngọt ngào sau thời gian nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân trẻ Đoàn Hòa.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân mà Đoàn Hòa còn mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát kinh doanh thành công. Tạo công ăn việc làm cho hàng trăm cô gái khác. Họ cũng có thu nhập ổn định, có thể tự mua được xe xịn, điện thoại xịn, nâng cao giá trị bản thân. Họ được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ. Tính đến nay, Đoàn Hòa đã giúp đỡ cho hơn 200 bà mẹ bỉm sữa, công nhân, sinh viên có mức thu nhập 10 – 30 triệu đồng/tháng.

Đoàn Hòa đã giúp đỡ cho hơn 200 bà mẹ bỉm sữa, công nhân, sinh viên có công việc kinh doanh với mức thu nhập mong ước

“Để có được thành công ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn vô cùng đặc biệt tới chủ tịch Đào Minh Châu đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin cùng CEO Đoàn Quyết, CEO Đoàn Chuyên, CEO Phương Hoa đã dẫn dắt tôi từ ngày đầu bỡ ngỡ, luôn bên cạnh giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh. Magic Skin thực sự đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi!”

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Khởi nghiệp với 4 triệu đồng, mẹ bỉm sữa thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Cảm phục hành trình bứt phá ngoạn mục của doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Trang