in

Đáng yêuĐáng yêu

Khởi nghiệp với 4 triệu đồng, mẹ bỉm sữa thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin

Chặng đường khởi nghiệp của bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Thị Vân Anh  là minh chứng rõ ràng nhất cho triết lý: “Thành công không đến từ may mắn mà nó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ”.

Đằng sau thành công vang dội của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng là những câu chuyện về lập nghiệp và vươn lên bứt phá của những cô gái trẻ, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Minh chứng tiêu biểu cho điều này là Nguyễn Thị Vân Anh – mẹ bỉm sữa 9x đang giữ vị trí tổng đại lý với đội ngũ hàng trăm người. Thế nhưng ít ai biết rằng, để đạt được thành công như ngày hôm nay cô gái trẻ đã từng rất khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp.

Vân Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình lao động nghèo ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Do hoàn cảnh ra đình khó khăn, Vân Anh chỉ được học hết lớp 9 rồi phải nghỉ ngang để về phụ giúp cho gia đình. Công việc đầu tiên của cô bé 15 tuổi ngày ấy là làm mũ bảo hiểm với đồng lương ít ỏi, chỉ 800 nghìn đồng/tháng. Công việc vừa vất vả, lương thấp lại phải sống xa nhà, cô bé ở cái tuổi “ăn chưa no lo chưa tới” đã trải qua quãng thời gian đầu đời không một chút dễ dàng.

Chân dung bà mẹ bỉm sữa khởi nghiệp kinh doanh với 4 triệu đồng

Năm 18 tuổi, Vân Anh lập gia đình và xin đi làm tại một công ty khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Những đứa con ra đời đồng nghĩa với áp lực kinh tế ngày một đè nặng lên vai bà mẹ trẻ. Không chịu khuất phục trước số phận, Vân Anh quyết định tìm hướng đi mới cho mình. Cô lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm online với số vốn ban đầu chỉ vỏn vẹn 4 triệu đồng.

“Đến với kinh doanh cũng là một cái duyên. Duyên với nghề là điều rất khó lý giải nhưng nó quyết định tới việc bạn có dám dấn thân hay không” – Vân Anh bộc bạch. Vân Anh bén duyên với Magic Skin sau khi được trải nghiệm và nhận thấy hiệu quả của sản phẩm. Thời gian đầu “chân ướt chân ráo” vào nghề là giai đoạn khó khăn nhất với Vân Anh. “Giai đoạn đó, tôi một mình vừa chăm con vừa lo việc nhà lại đăng bài liên tục, tư vấn cho khách hàng thật sự không phải đơn giản. Thậm chí, có những hôm tôi phải tranh thủ cả thời gian ban đêm để học cách bán hàng, các chiến lược kinh doanh và tranh thủ đóng gói hàng. Thế nhưng thời gian đầu, cả tuần liền tôi không có 1 đơn hàng nào cả, gia đình chồng phản đối gay gắt và không cho tôi bán nữa” – Mẹ bỉm sữa Trần Phương tâm sự.

Thế nhưng, với lòng quyết tâm, sự kiên trì cùng sự giúp đỡ của CEO Đoàn Chuyên, cô đã gặt hái được những quả ngọt đầu tiên. Các đơn hàng lần lượt đến, rồi bạn bè, người thân dùng sản phẩm thấy hiệu quả lại giới thiệu khách hàng. Chỉ sau thời gian ngắn kinh doanh, từ một cộng tác viên với vài đơn hàng nhỏ lẻ, hiện tại Vân Anh đang là Tổng đại lý của Magic Skin với mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Vân Anh đã mở được 1 showroom riêng để phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin tại quê nhà

Ngoài thu nhập khủng, Vân Anh còn thực hiện hóa được những ước mơ của mình: mua điện thoại xịn, sắm được xe ô tô sang. Chưa dừng lại ở đó, Vân Anh còn tự mở được cho mình một showroom riêng, thỏa mãn đam mê và phát triển công việc kinh doanh Magic Skin mạnh mẽ hơn.

Với những thành công mà mình gặt hái được, Vân Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Boss Đào Minh Châu – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin, CEO Đoàn Quyết, CEO Đoàn Chuyên đã luôn đồng hành, giúp đỡ để cô vượt qua được khó khăn và có được cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Doanh nhân Yến Su: Kinh doanh mà quá bình yên sẽ phải trả giá đắt!

Kinh doanh Magic Skin với 6 triệu đồng – Nữ doanh nhân trẻ xây nhà tiền tỷ, tậu xe hơi hạng sang