in

Đáng yêuĐáng yêu

Hơn 1000 học viên Magic Skin cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ cho bóng đá Việt tại sự kiện “Tin để thành công 28”

Vừa qua, tại sự kiện “Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng” do diễn giả Đào Minh Châu tổ chức,  hơn 1000 người tham dự cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng hát vang bài “Quốc Ca” và đồng tâm hướng về cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thêm vững vàng thi đấu tại vòng loại World Cup 2022.

“Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng” được diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện ForeverMark- 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội thu hút hơn 1000 người tham dự. Có thể nói, đây là sự kiện lớn nhất trong chuỗi sự kiện đào tạo của chủ tịch Đào Minh Châu do Công ty Đào tạo và Tổ chức sự kiện Boss Academy tổ chức.

Đặc biệt nhất, tại sự kiện lần này, hơn 1000 học viên tham dự đều mặc áo cờ đỏ sao vàng, cùng tham gia vào tiết mục hát “Quốc Ca”. Giai điệu mạnh mẽ, hào hùng của Quốc Ca được cất lên bằng cả trái tim sục sôi nhiệt huyết của tất cả mọi người. Hơn 1000 người đều chung một tâm thế hướng về cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam đang tham dự thi đấu tại vòng loại World Cup 2020. Mong rằng các anh luôn vững vàng chân sút, mang về danh dự và niềm tự hào cho nền bóng đá nước nhà.

Diễn giả Đào Minh Châu mang đến ” Tin để thành công 28″ một điểm nhấn vô cùng đặc biệt và ý nghĩa: Nhuộm đỏ khán đài bằng áo quốc kỳ

Chuỗi chương trình “Tin để thành công” của Chủ tịch – diễn giả trẻ Đào Minh Châu đã trở nên vô cùng quen thuộc trong giới kinh doanh online và được đón nhận trên khắp mọi miền đất nước bởi những giá trị tuyệt vời mà chuỗi sự kiện này đem lại. 

Quay trở lại thủ đô Hà Nội lần này, diễn giả Đào Minh Châu mang đến một sự kiện hoành tráng và đáng tham dự nhất trong năm 2019. “Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng” và màn nhuộm rực hội trường bằng áo cờ đỏ sao vàng và Quốc Ca cổ vũ cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trở thành một điểm nhấn khó quên tại sự kiện. Chia sẻ về hoạt động này, diễn giả Đào Minh Châu cho biết: “ Tuy không có điều kiện đưa tất cả mọi người đi cổ vũ trực tiếp cho đội tuyển nhưng chúng tôi luôn có trong mình một niềm tin chiến thắng mãnh liệt. Đây cũng là một hoạt động để nhắc nhở, để tôn vinh và hòa chung vào không khí sôi nổi của cả nước khi hướng về cổ vũ đội tuyển quốc gia Việt Nam bách chiến bách thắng!” 

Hơn 1000 trái tim cùng hướng về đội tuyển quốc gia Việt Nam, cùng gửi gắm tâm tình trong bài Quốc Ca hùng tráng

‘Tin để thành công 28 – Chiến binh bán hàng” cũng là một trải nghiệm quý báu, một cơ hội để kết nối các thành viên trong hệ thống của Ruby’s World Group trên khắp mọi miền đất nước, giúp họ có cơ hội được học tập, được đào tạo chuyên nghiệp và cùng trải nghiệm những điều thú vị!

Cùng xem thêm một số hình ảnh vô cùng hoành tráng của hoạt động đặc biệt này:

Màn cổ động tuyệt vời cùng tình cảm đặc biệt của hơn 1000 cô gái Magic Skin dành cho đội tuyển quốc gia
Những cái ôm trao đi, tình yêu thương nhân lên gấp bội!
Cùng hòa chung với không khí sôi sục của cả nước, cổ vũ cho trận so tài giữa Việt Nam và Malaysia ở vòng loại World Cup 2022
Giai điệu tự hào cất lên cùng cả ngàn trái tim nhiệt huyết, một lòng hướng về cổ vũ cho các cầu thủ ưu tú nước nhà
Diễn giả Đào Minh Châu – người mang lại sự kiện đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất trong “Tin để thành công 28”


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

5 năm 1 chặng đường – Nữ doanh nhân trẻ tậu xe hơi tiền tỷ, mua nhà Hà Nội nhờ kinh doanh Magic Skin

Trải nghiệm 5 ngày “tu luyện” để trở thành Nữ hoàng sân khấu cùng Diễn giả Đào Minh Châu