in

HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC – Chuyến nghỉ dưỡng trong mơ dành cho 100 thành viên xuất sắc nhất Hệ thống Phượng Hoàng Lửa.

“Hành trình hạnh phúc” là chuyến đi nghỉ dưỡng nhằm động viên, trải nghiệm và tạo không khí gắn kết giữa các doanh nhân hệ thống Phượng Hoàng Lửa làm việc và tận hiến với công việc kinh doanh được đồng tổ chức bởi Million CEO Phương Lê – CEO Trương Trang – CEO Thúy Hà – CEO Hải Yến.

Người đứng đầu hệ thống Phượng Hoàng Lửa – Phương Lê là cái tên nổi bật trong hệ thống mỹ phẩm Magic Skin. Nói đến doanh nhân Phương Lê, có lẽ ở Thái Nguyên không ai là không biết đến cô. Câu chuyện làm giàu của cô gái trẻ bao giờ cũng là bài học cho nhiều người trẻ, nhất là những ai vốn không may mắn khi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nhiều khó khăn chồng chất. Xuất thân là một cô công nhân hàng tháng chỉ có một thu nhập đủ sống, những tưởng sẽ vùi lấp đi ước mơ, khát vọng và hoài bão lớn. Thế nhưng Phương Lê không chịu đầu hàng trước hoàn cảnh hiện tại mà quyết định thay đổi bản thân, dấn thân vào con đường kinh doanh và trở thành doanh nhân hàng đầu hệ thống Magic Skin.

Doanh nhân Phương Lê của Magic Skin

Không chỉ là cái tên bùng nổ trong kinh doanh, Phương Lê còn là một người thủ lĩnh tuyệt vời trong dẫn dắt hệ thống. Cô vừa tiếp tục chứng tỏ độ “chiều” hệ thống của mình khi mạnh tay chi 1 tỷ đồng để tổ chức chuyến du lịch 5 sao tại Nha Trang dành cho những thủ lĩnh xuất sắc nhất hệ thống Phượng Hoàng Lửa.

“Hành trình hạnh phúc” có sự tham dự của 100 thủ lĩnh hệ thống Phượng Hoàng Lửa

Sự kiện có sự tham gia của gần 100 khách mời bao gồm 60 doanh nhân thuộc hệ thống Phượng Hoàng Lửa và phu quân. Chương trình tuyệt vời này được đồng tổ chức bởi CEO Trương Trang – CEO Thúy Hà và CEO Hải Yến. Đây là chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời với tên gọi “Hành trình hạnh phúc”. “Hành trình hạnh phúc” là chuyến đi nghỉ dưỡng nhằm động viên, trải nghiệm và tạo không khí gắn kết đội nhóm làm việc và tận hiến với công việc kinh doanh.

Khoảnh khắc hạnh phúc khi đồng hành bên nhau của hệ thống Phượng Hoàng Lửa

Như Phương Lê từng chia sẻ: “Phi thương bất phú”, với tôi kinh doanh để tự chủ kinh tế, để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Phượng Hoàng Lửa cần những trải nghiệm tuyệt vời để bùng nổ, những giây phút để tự thưởng cho bản thân mình sau những ngày kinh doanh miệt mài. Và tôi hạnh phúc vì mình được trao đi những giá trị tốt đẹp cho đội nhóm của mình”.

Doanh nhân Phương Lê hạnh phúc khi phát biểu tại sự kiện

Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm tại vùng biển xinh đẹp Nha Trang. Phương Lê còn thể hiện độ chịu chơi của mình khi chọn Vinpearl Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng của gần 100 khách mời. Bên cạnh các hoạt động nghỉ dưỡng 5 sao, các cô gái Phượng Hoàng Lửa có những giây phút trải nghiệm thú vị khi tham quan các địa danh nổi tiếng tại vùng đất xinh đẹp này và cùng nhau mặc dress code để lưu lại những bức ảnh cực “chất”.

Chủ tịch Đào Minh Châu rạng rỡ khi sánh bước cùng các doanh nhân hệ thống Phượng Hoàng Lửa tại “Hành trình hạnh phúc”
Những trải nghiệm thú vị trong “Hành trình hạnh phúc”
Những trải nghiệm thú vị trong “Hành trình hạnh phúc”
Những trải nghiệm thú vị trong “Hành trình hạnh phúc”

“Hành trình hạnh phúc” còn mang đến một đêm Gala sôi động và nhiều cảm xúc cùng một bữa tối 5 sao và bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Đặc biệt, Phương Lê còn gây bất ngờ khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho các cô gái có sinh nhật trong tháng 10. Bên cạnh đó, đội ngũ media có mặt rất đông để tác nghiệp và mang đến những bức ảnh đẹp nhất ở mọi khoảnh khắc của chuyến đi.

Gala Dinner sôi động tại “Hành trình hạnh phúc”
Chủ tịch Đào Minh Châu cùng các doanh nhân nổi bật hệ thống Phượng Hoàng Lửa nâng ly chúc mừng chương trình
Doanh nhân Phương Lê dành tặng bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho hệ thống

Chuyến đi này sẽ không chỉ mang lại niềm vui với những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp bên bờ biển nên thơ, mà còn là “chất keo” gắn kết đội nhóm Phượng Hoàng Lửa. Mỗi thành viên đều có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng đội nhóm, trau dồi các kỹ năng kinh doanh, qua đó giúp họ có thêm động lực mạnh mẽ để phát triển bản thân. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của doanh nhân Phương Lê và phu quân

Chuyến đi đúng nghĩa với tên gọi “Hành trình hạnh phúc” – vì mọi khoảnh khắc và trải nghiệm tại đây đều trọn vẹn những cảm xúc tuyệt vời.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Doanh nhân Phương Lê – Mỹ phẩm Magic Skin mạnh tay chi 1 tỷ đồng đưa đội nhóm đi du lịch Nha Trang