in

Đáng yêuĐáng yêu

Đổi đời nhờ kinh doanh Magic Skin, cô công nhân có thu nhập khủng, tậu xế hộp hạng sang

Tròn hai năm bén duyên với kinh doanh, mỹ phẩm Magic Skin đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô công nhân Hansol ngày nào. Từ một cô gái chân chất, chật vật với nỗi lo cơm áo gạo tiền, Việt Mỹ đã bứt phá và trở thành Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin. Không chỉ có thu nhập khủng mà mới đây, Việt Mỹ còn “tậu” hẳn chiếc xe hơi như một minh chứng cho sự nỗ lực và thành công của chính mình.

Đằng sau thành công vang dội của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng là những câu chuyện về lập nghiệp và vươn lên bứt phá của những cô gái trẻ, đặc biệt là những cô gái có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Minh chứng tiêu biểu cho điều này là Vương Việt Mỹ – người đang giữ vị trí nhà phân phối với đội ngũ hàng trăm người. Thế nhưng ít ai biết rằng, để đạt được thành công như ngày hôm nay cô gái trẻ đã từng rất khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp.

Vương Việt Mỹ – Nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp Magic Skin

Xuất thân trong một gia đình nghèo, cuộc sống khốn khó nên Việt Mỹ quyết định dở dang việc học để đi làm kiếm tiền đỡ đần bố mẹ. Không kinh nghiệm, không bằng cấp, cô gái trẻ chỉ có thể xin làm công nhân. 12h làm việc mệt mỏi và áp lực tại Hansol cũng chỉ mang lại cho cô mức thu nhập còm cõi. Với số tiền đó, cô gái trẻ phải thu vén, tiết kiệm lắm mới dành dụm được 2 triệu đồng gửi về nhà cho bố mẹ. Dẫu công việc ngày càng vất vả, giờ tăng ca mỗi lúc một nhiều và sức khỏe không được đảm bảo nhưng Mỹ vẫn cố gắng bám trụ bởi cô không thể kiếm được việc làm gì khác để có thu nhập trang trải cuộc sống.

Tình cờ biết đến mỹ phẩm Magic Skin qua lời giới thiệu của một người bạn và cảm nhận được chất lượng vượt trội của sản phẩm sau khi được trải nghiệm. Việt Mỹ quyết định kinh doanh Magic Skin với số vốn ban đầu là 1,5 triệu đồng. Có lẽ, khi bén duyên với Magic Skin, may mắn liên tục gõ cửa, Vương Việt Mỹ bắt đầu có những đơn hàng đầu tiên từ nơi cô làm công nhân. Sau đó, tiếng lành đồn xa, sản phẩm cô kinh doanh được biết đến nhiều hơn, nhiều người xin làm đại lý phân phối. Việt Mỹ quyết định bỏ việc công nhân và dành toàn bộ tâm huyết cho kinh doanh. Không phụ sự cố gắng ấy, Việt Mỹ đã bứt phá trở thành nhà phân phối của Magic Skin với mức thu nhập đáng mơ ước, 50 – 60 triệu đồng/tháng.

Vương Việt Mỹ đã tự mở 1 showroom kinh doanh Magic Skin và mua xe hơi riêng cho mình

Ngoài thu nhập khủng, Việt Mỹ còn thực hiện hóa được những ước mơ của mình, cô tự mở cho mình một showroom riêng, thỏa mãn đam mê và phát triển công việc kinh doanh Magic Skin. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Việt Mỹ đã tự tậu cho riêng mình chiếc xe hơi KIA SOLUTO – minh chứng cho sự thành công và là món quà xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của cô gái trẻ.

“Trưởng thành và lớn lên với công việc vất vả, do đó tôi hiểu rằng để có được đồng tiền cho chính bản thân mình kiếm không hề dễ dàng. Bởi vậy, tôi luôn trân trọng những gì bản thân kiếm được, bởi đó là công sức, mồ hôi và xương máu của bản thân. Magic Skin thật sự là “tấm bùa hộ mệnh” giúp tôi “lột xác” thay đổi cuộc đời, tậu xe hơi, mở showroom kinh doanh, làm chủ cuộc sống. Đây thật sự là những thành quả ngọt ngào ngoài mong đợi”.

Vương Việt Mỹ vui vẻ và hạnh phúc trong ngày nhận xe cùng với CEO Phương Lê (trái) – người giúp Mỹ vượt qua khó khăn và đạt được thành công như mong đợi

Với những thành công mà mình gặt hái được, Vương Việt Mỹ cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Đào Minh Châu – Người sáng lập và luôn dành nhiều tâm huyết cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin và CEO Phương Lê đã luôn đồng hành, giúp đỡ để cô vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất và có được cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Dàn sao siêu khủng: Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Erik,… cùng nhau cháy hết mình tại đêm nhạc Magic By Night IV

“Cháy hàng”, xịt kháng khuẩn được dịp “chặt” giá gấp 3 vì virus Corona.