in

Doanh nhân Phương Lê – Mỹ phẩm Magic Skin mạnh tay chi 1 tỷ đồng đưa đội nhóm đi du lịch Nha Trang

Luôn là một người thủ lĩnh tuyệt vời trong dẫn dắt hệ thống, Phương Lê vừa tiếp tục chứng tỏ độ “chiều” hệ thống của mình khi mạnh tay chi 1 tỷ đồng để tổ chức chuyến du lịch 5 sao tại Nha Trang dành cho hệ thống.

Nói đến CEO Phương Lê, có lẽ ở Thái Nguyên không ai là không biết đến cô. Câu chuyện làm giàu của cô gái trẻ bao giờ cũng là bài học cho nhiều người trẻ, nhất là những ai vốn không may mắn khi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nhiều khó khăn chồng chất.

Doanh nhân Phương Lê của Magic Skin

Cuộc sống vất vả từ bé khiến Phương Lê luôn nỗ lực từng ngày để có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cả bản thân và cả gia đình. Dù có tấm bằng đại học trong tay, Phương vẫn phải tạm gác lại ước mơ theo đuổi đúng chuyên ngành mình học để rồi trở thành cô công nhân của Samsung Thái Nguyên với đồng lương ổn định.

Thế nhưng có lẽ công việc đó vẫn không đủ sức trói buộc được một cô gái luôn có khao khát, nỗ lực làm giàu một cách chính đáng. Đặc biệt là bước ngoặt lớn sau khi lập gia đình và sinh con, bản thân Phương không muốn trở thành gánh nặng, không muốn an phận, bản năng của một người mẹ thôi thúc cô phải làm gì đó để cùng chồng lo lắng cho con có một tương lai tốt hơn. 

Doanh nhân Phương Lê của Magic Skin

Phương chia sẻ, thời điểm khó khăn nhất đó, cô tưởng như mình đã lâm vào trầm cảm và tiêu cực, may mắn là cô còn có chồng và con trai trở thành điểm tựa và nguồn động lực cạnh bên. Tưởng như khao khát làm giàu đã bị quên lãng, nay đột ngột sục sôi trong cô. Và Phương tìm đến kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin với số vốn 13 triệu đồng.

Thành công không phụ người có lòng! – Từ khi kinh doanh Magic Skin, cuộc đời Phương Lê bước sang trang mới. Không còn là cô sinh viên mang ước vọng làm giàu hão huyền, Phương bây giờ là nữ doanh nhân thành đạt và giàu có hàng đầu của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin. Giờ đây, Phương sở hữu trong tay hàng chục tỷ đồng cùng rất nhiều nhà cửa, đất đai, xe sang, đồ hiệu. Đặc biệt, Phương Lê còn sở hữu một văn phòng đại diện trị giá 8 tỷ đồng đẳng cấp lớn nhất miền Bắc thuộc hệ thống Magic Skin.

Doanh nhân Phương Lê của Magic Skin

Không chỉ là một doanh nhân tài giỏi, Phương Lê còn là một thủ lĩnh tuyệt vời trong dẫn dắt hệ thống. Bên cạnh việc tạo dựng và mang đến những cơ hội kinh doanh cho hàng ngàn cô gái, Phương Lê còn mạnh tay chi tiền cho những hoạt động của hệ thống. Mới đây nhất, doanh nhân 9X mạnh tay chi 1 tỷ đồng đưa đội nhóm đi du lịch Nha Trang.

“Hành trình hạnh phúc” có sự tham dự của 100 thủ lĩnh hệ thống Phượng Hoàng Lửa

Đây là chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho 100 thủ lĩnh xuất sắc nhất hệ thống Phượng Hoàng Lửa với tên gọi “Hành trình hạnh phúc”. Chương trình tuyệt vời này được đồng tổ chức bởi CEO Trương Trang – CEO Thúy Hà và CEO Hải Yến. “Hành trình hạnh phúc” là chuyến đi nghỉ dưỡng nhằm động viên, trải nghiệm và tạo không khí gắn kết đội nhóm làm việc và tận hiến với công việc kinh doanh.

Những trải nghiệm thú vị trong “Hành trình hạnh phúc”

Chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm tại vùng biển xinh đẹp Nha Trang. Phương Lê còn thể hiện độ chịu chơi của mình khi chọn Vinpearl Nha Trang làm nơi nghỉ dưỡng của gần 100 khách mời. Bên cạnh những hoạt động nghỉ dưỡng 5 sao và tham quan nhiều cảnh đẹp của vùng đất xinh đẹp Nha Trang, “Hành trình hạnh phúc” còn mang đến một bước tiệc Gala dinner đẳng cấp cùng âm nhạc. Bên cạnh đó, đội ngũ media có mặt rất đông để tác nghiệp và mang đến những bức ảnh đẹp nhất ở mọi khoảnh khắc của chuyến đi.

Gala Dinner sôi động tại “Hành trình hạnh phúc”
Gala Dinner sôi động tại “Hành trình hạnh phúc”
Chủ tịch Đào Minh Châu cùng các doanh nhân nổi bật hệ thống Phượng Hoàng Lửa rạng rỡ nâng ly chúc mừng chương trình

Kết thúc chuyến tham quan, mỗi thành viên đều có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng đội nhóm, trau dồi các kỹ năng kinh doanh, qua đó giúp họ có thêm động lực mạnh mẽ để phát triển bản thân. Chuyến đi đúng nghĩa với tên gọi “Hành trình hạnh phúc” – vì mọi khoảnh khắc và trải nghiệm tại đây đều trọn vẹn những cảm xúc tuyệt vời.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Cặp chị em song sinh 9X “rủ” nhau kinh doanh mỹ phẩm và cái kết!

HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC – Chuyến nghỉ dưỡng trong mơ dành cho 100 thành viên xuất sắc nhất Hệ thống Phượng Hoàng Lửa.