in

Đáng yêuĐáng yêu

Cô gái nghèo bán cá đổi đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm Doctor Queen

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo tỉnh Vĩnh Phúc, từng tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Thái Nguyên nhưng Dương Thị Dịu lại rẽ hướng, chuyển sang kinh doanh. Với nỗ lực phi thường cùng niềm đam mê với ngành làm đẹp, cô gái trẻ đã đổi đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm. Từ một cô gái nghèo bán cá, Dương Thị Dịu đã trở thành nhà phân phối bạc của thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen với mức thu nhập đáng mơ ước.

Trước khi bén duyên với kinh doanh, Dịu từng là cô gái xuất thân nghèo khó. Sau khi tốt nghiệp đại học, vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên cô không xin được việc,đành bỏ phí 4 năm đèn sách để phụ bố mẹ bán cá. Dịu chia sẻ:” Có lẽ đó là khoảng thời gian khó khăn vất vả nhất của tôi. Ngày nắng cũng như ngày mưa, làm việc suốt từ 12h đêm đến tận 8 giờ sáng hôm sau mà tiền vẫn chẳng kiếm được là bao. Ngay cả những ngày Tết, khi mọi người quây quần đón năm mới hạnh phúc và ấm cúng thì tôi vẫn phải đi chợ cá trong đêm. Cái sự rét mướt của tháng giêng cùng tủi cực cứ cứa sâu mãi vào trong lòng khiến tôi không bao giờ có thể quên được”. Có lẽ, chính suy nghĩ phải thoát khỏi cái nghèo, cái khổ đã thôi thúc Dịu bắt tay vào kinh doanh để thay đổi cuộc đời.

Dương Thị Dịu – Cô gái với nỗ lực phi thường và hành trình bứt phá đầy ngoạn mục trong kinh doanh

Dịu bắt đầu kinh doanh bằng nghề phun xăm thẩm mỹ. Bằng sự chăm chỉ và nỗ lực hết mình, cô cũng mở được cho mình một spa nhỏ. Sau đó, cơ duyên đã đưa cô gặp gỡ và bén duyên với mỹ phẩm Doctor Queen. Kể từ đây, cuộc đời cô gái trẻ như bước sang một trang mới.

Sau thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Doctor Queen, Dịu thấy đây là dòng mỹ phẩm tốt nên quyết định nhập về spa của mình để dùng cho khách hàng. Nhờ sự hiệu quả vượt trội mà mỹ phẩm Doctor Queen mang lại, spa của Dịu ngày càng đông khách. Thu nhập hàng tháng của cô lên tới 30 – 70 triệu đồng – đây là số tiền mà cô chưa bao giờ dám mơ là mình sẽ kiếm được.

Từ ngày gia nhập hệ thống của Doctor Queen Dương Thị Dịu thường xuyên được tham gia các khóa học đào tạo kinh doanh đột phá, công việc kinh doanh của cô ngày càng thuận lợi với mức thu nhập khủng

Nhớ lại khoảng thời gian mới mở spa và nhập mỹ phẩm Doctor Queen, Dịu chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng chật vật trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Spa mới mở nên chủ yếu là người thân, bạn bè đến ủng hộ. Tuy nhiên, tiếng lành đồn xa, nhờ hiệu quả của Doctor Queen cộng với sự giúp đỡ của hệ thống, những bài học kinh doanh spa của thầy Đỗ Tâm khiến công việc kinh doanh của tôi ngày càng thuận lợi”

Chỉ sau thời gian ngắn, Dịu đã trở thành nhà phân phối bạc của Doctor Queen. Cuộc đời cô gái trẻ chính thức đổi thay từ đây. Từ cô gái bán cá nghèo khó, Dịu đã trở thành doanh nhân thành đạt, không những tự chủ về mặt tài chính mà cô còn giúp đỡ được cho rất nhiều người khác.

Với những thành công mà mình gặt hái được, Dương Thị Dịu cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Boss Bảo Trang, thầy Đỗ Tâm – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Doctor Queen và đã luôn đồng hành, giúp đỡ để kiến tạo nên Dương Thị Dịu thành công của ngày hôm nay!

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Chân dung nữ chủ nhân chiếc Iphone 11 được trao tại lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World

Tin để thành công 29: Cùng diễn giả Đào Minh Châu xây dựng hệ thống kinh doanh vạn người