in

Chân dung nữ chủ nhân chiếc Iphone 11 được trao tại lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World

“Cực kỳ may mắn” là từ ngữ rõ ràng nhất để nói về nữ chủ nhân của chiếc Iphone 11 được chủ tịch Đào Minh Châu trao tặng trong buổi lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World. Ít ai biết rằng, cô gái ấy không chỉ may mắn mà còn có nỗ lực kinh doanh phi thường khiến nhiều người nể phục.

Vàng Thị Trang là “cô gái vàng trong làng may mắn” khi bốc thăm được con số trúng chiếc Iphone 11 do Đào Minh Châu trao tặng trong buổi lễ khánh thành nhà máy ngày 18/10 vừa qua. Chia sẻ với chúng tôi, Trang không dấu nổi sự xúc động: “ Tôi vô cùng vui mừng và sung sướng khi là người may mắn nhất trong số hơn 500 khách mời tại đại lễ nhận được món quà vô cùng giá trị từ chủ tịch Đào Minh Châu. Tôi vô cùng bất ngờ và khi cầm chiếc Iphone 11 trên tay rồi vẫn cứ ngỡ như đang mơ, vẫn chưa dám tin là sự thật. Cảm ơn chủ tịch Đào Minh Châu – người biến giấc mơ của tôi thành sự thật”.

Cô gái vàng trong làng may mắn – Vàng Thị Trang trong buổi lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World

Vàng Thị Trang hiện đang là tổng đại lý của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin. Để được có mặt tại buổi lễ khánh thành nhà máy của Ruby’s World, cô gái trẻ đã phải đấu tranh tư tưởng rất lớn với bản thân và gia đình để dành 2 ngày di chuyển từ Hà Giang xa xôi xuống thủ đô Hà Nội. Có thể nói, chiếc Iphone 11 dành được từ sự may mắn cũng là điều xứng đáng dành cho nghị lực phi thường của cô gái bản. Món quà giá trị này cùng với những bài học từ chủ tịch Đào Minh Châu là động lực to lớn giúp cô gái trẻ quyết tâm trở thành Nhà phân phối của Magic Skin ngay tại buổi lễ để thực hiện ước mơ của mình!

Vàng Thị Trang (trái) vui mừng và hạnh phúc chụp ảnh cùng chủ tịch Đào Minh Châu (phải) cùng chiếc iphone 11 vô cùng giá trị

Sinh ra và lớn lên tại một xã vùng sâu nghèo khó của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Vàng Thị Trang đã sớm ý thức được mình phải kiếm được thật nhiều tiền để thay đổi cuộc sống, thoát khỏi cái đói nghèo, lạc hậu. 4 năm sinh viên đồng nghĩa với 4 năm vật lộn với đủ các nghề để kiếm tiền trang trải cuộc sống, học hành. Trang đã từng làm bưng bê tại các quán ăn với đồng lương chỉ vỏn vẹn 7.000đ/tiếng. Chính vì những khó khăn vất vả năm tháng ấy đã thôi thúc cô gái trẻ phải nỗ lực hơn nữa để có thể kiếm được thật nhiều tiền. Và kinh doanh là con đường mà Vàng Thị Trang đã lựa chọn.

Nói về cơ duyên đến với kinh doanh mỹ phẩm, Vàng Thị Trang cho biết: “ Trước đây, tôi luôn tự ti, mặc cảm về ngoại hình của mình. Trong một lần tình cờ được người bạn giới thiệu sản phẩm trị mụn của Magic Skin, sử dụng thấy hiệu quả, chất lượng, tôi quyết tâm kinh doanh để làm giàu”.

Vàng Thị Trang lựa chọn kinh doanh Magic Skin để thay đổi cuộc sống giàu có và hạnh phúc hơn

Chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh, khó khăn gặp phải là không thể tránh khỏi. Kinh doanh Magic Skin từ những ngày chập chững, kinh doanh online vẫn còn là thuật ngữ vô cùng xa lạ. Gia đình lại không ủng hộ khi luôn nghĩ rằng không thể bán nổi mỹ phẩm tại vùng quê nghèo hẻo lánh này, cho rằng công việc cô đang theo đuổi là vô nghĩa. Thêm vào đó, kinh nghiệm ít, vốn hiểu biết về thị trường cũng không có nhiều. Những trở ngại này khiến cô gái trẻ va vấp và xây xước nhiều. 

Từng bắt đầu kinh doanh bằng số vốn chỉ đủ nhập vỏn vẹn 3 sản phẩm của Magic Skin , lại không có ai cầm tay chỉ việc, thậm chí mấy tháng liền không bán được đơn hàng nào, thu nhập 1 tháng chỉ được khoảng 1 triệu đồng. Thế nhưng, Trang không cho phép mình nản lòng nản chí, cô luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ và kết quả đáp lại vô cùng xứng đáng, thu nhập của Trang hiện tại đã lên tới 120 triệu đồng/tháng – số tiền mà cô gái trẻ chưa bao giờ dám nghĩ là mình sẽ kiếm được.

Thành quả ngày hôm nay mà Trang có được là nhờ sự giúp đỡ, ủng hộ của các CEO, NPP và đội nhóm

“Để có được ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch Đào Minh Châu, CEO Phương Lê, NPP Phương Linh cũng như các thành viên trong hệ thống đã luôn ủng hộ, giúp đỡ để tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Có thể nói rằng, lựa chọn kinh doanh Magic Skin là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi giúp thay đổi, xinh đẹp hơn, tự tin hơn và hơn hết là tự chủ về tài chính”.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ảo thuật gia Trần Hùng đốn tim chị em trong lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World Group

Cô gái nghèo bán cá đổi đời nhờ kinh doanh mỹ phẩm Doctor Queen