in

Ceo Magic Skin tặng thưởng chuyến du lịch Singapore – Malaysia cho những thành viên xuất sắc nhất

Vừa qua, CEO của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Magic Skin – Đào Thảo đã tổ chức tặng thưởng chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại đất nước Singapore – Malaysia xinh đẹp để tuyên dương hệ những thành viên xuất sắc nhất trong hệ thống của mình.

Đây là món quà tri ân của CEO Đào Thảo muốn dành tặng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc, luôn cố gắng nỗ lực để phát triển bản thân và đội nhóm, đồng thời tạo ra những phút giây thư giãn thoải mái sau thời gian kinh doanh máu lửa hết mình cùng hệ thống.

Không chỉ là đợt tri ân này mà hằng năm, CEO Đào Thảo luôn dành thời gian để tổ chức các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng trong và ngoài nước cho các thành viên trong hệ thống. Trước đó, CEO Đào Thảo đã tổ chức chuyến du lịch tại Thái Lan vào tháng 10/2018 cho 6 thành viên xuất sắc nhất và chuyến nghỉ dưỡng tại Trung Quốc vào tháng 5/2019 cho 13 thành viên có doanh số cao nhất hệ thống.

Chuyến du lịch Singapore 6 ngày 5 đêm của CEO Đào Thảo dành cho các thành viên xuất sắc nhất

Chuyến du lịch dài ngày tại đất nước Singapore năng động, hiện đại và đất nước Malaysia mê hoặc lòng người với những tòa tháp đôi Petronas hay Cung điện hoàng gia nguy nga tráng lệ đã giúp các thành viên có thời gian nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng sau một thời gian dài làm việc không mệt mỏi. Bên cạnh đó, những chuyến đi như thế này là là chất keo gắn kết vô cùng tốt, giúp các thành viên trong hệ thống có cơ hội tiếp xúc, chia sẻ và hiểu hơn về nhau.

Ngoài ra, việc thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước còn là minh chứng xác thực nhất về lợi ích của các thành viên khi tham gia vào hệ thống của Magic Skin. Điều đó chứng tỏ rằng, công việc kinh doanh online ở Magic Skin , đặc biệt là hệ thống của CEO Đào Thảo không chỉ có thu nhập rất tốt mà còn được hưởng những dịch vụ, quyền lợi tuyệt vời, không thua kém gì những doanh nhân thành đạt nhất.

Năm 2019 là một năm phát triển vượt bật của hệ thống CEO Đào Thảo, doanh số của các hệ thống đại lý đã vượt qua chỉ tiêu đề ra từ trước và luôn đạt thành tích xuất sắc. Chuyến du lịch, nghỉ dưỡng vừa qua là để đáp lại những cống hiến, nỗ lực hết mình của các thành viên.

Chuyến du lịch này đã góp phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa CEO Đào Thảo và các thành viên Magic Skin

Trong chuyến du lịch Singapore lần này, các thành viên trong hệ thống không chỉ có những phút giây tận hưởng, thư giãn, có nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà còn cùng nhau tham gia các hoạt động như: teambuilding, chụp ảnh lưu niệm,…. Chuyến du lịch này đã góp phần gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa CEO Đào Thảo và các thành viên Magic Skin cũng như góp phần thúc đẩy mục tiêu chung của toàn hệ thống, đưa dòng mỹ phẩm cao cấp Magic Skin đến với nhiều người tiêu dùng hơn cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ về chuyến du lịch lần này, CEO Đào Thảo bày tỏ: “Mỗi chuyến đi là mỗi kỷ niệm, mỗi cuộc hành trình là mỗi lần tri ân. Mỗi đại lý là một mảnh ghép không thể thiếu, là một cánh tay phải đắc lực của Đào Thảo và Magic Skin. Thảo hy vọng sau những chuyến du lịch này, tình cảm giữa các thành viên sẽ bền vững hơn, gắn kết hơn và sẽ cùng nhau đoàn kết, phấn đấu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin sẽ phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa!”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của chuyến du lịch “sang chảnh” này nhé:

Hệ thống Magic Skin của CEO Đào Thảo cùng nhau check-in tại tòa tháp đôi Petronas
Họ đã có những phút giây gắn kết bên nhau vô cùng đáng nhớ
Những bức hình lưu niệm tại đất nước Singapore xinh đẹp, hiện đại bậc nhất
Chuyến du lịch là món quà tri ân của CEO Đào Thảo muốn dành tặng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất
Mỗi chuyến đi là mỗi kỷ niệm, mỗi cuộc hành trình là mỗi lần tri ân. Mỗi đại lý là một mảnh ghép không thể thiếu, là một cánh tay phải đắc lực của Đào Thảo và Magic Skin.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Tin để thành công 31: “Các bạn dám ước mơ – Tôi dám thực hiện ước mơ!”

Doanh nhân Yến Su: Kinh doanh mà quá bình yên sẽ phải trả giá đắt!