in

Đáng yêuĐáng yêu WowWow

Cặp chị em song sinh 9X “rủ” nhau kinh doanh mỹ phẩm và cái kết!

Bén duyên với kinh doanh Magic Skin, cặp chị em song sinh Ngô Thúy Hằng – Trang Bi lần lượt gặt hái được cho mình những thành công riêng và trở thành niềm ngưỡng mộ của nhiều bạn trẻ.

Thùy Trang và Ngô Thúy Hằng vốn thiệt thòi hơn nhiều so với những đứa trẻ khác: gia đình không có điều kiện, thể trạng yếu ớt và hay đau ốm, cũng khó nuôi hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa. Lên 18 tuổi, cả hai quyết định không theo học đại học, để có thể đi làm công nhân để giảm gánh nặng cho cho cha mẹ và tự lập tài chính.

Tuy nhiên, làm công nhân đồng lương ít ỏi, sức khảo lại chẳng đảm bảo để có thể theo nghề, Thúy Hằng quyết định nghỉ tại công ty và theo nghề khác.Từ đây, Hằng bén duyên với mỹ phẩm Magic Skin khi tình cờ biết đến sản phẩm trị mụn đông y của Magic Skin. Bản thân Hằng khi đó cũng tự ti với khuôn mặt đầy mụn, cô quyết định sử dụng thử, và bất ngờ với những tác dụng hiệu quả của sản phẩm.

NPP Magic Skin Trang Bi
NPP Magic Skin Ngô Thúy Hằng

Thúy Hằng quyết định kinh doanh sau khi tìm hiểu kỹ với niềm tin sẽ mang lại cho mọi người sản phẩm tốt nhất: “Sau khi sử dụng, da hết mụn, trắng hồng và căng bóng. Rất nhiều người nhờ tôi tư vấn về sản phẩm này, nên tôi nghĩ sao sản phẩm tốt vậy mà mình lại không kinh doanh? Tôi quyết định đi sâu vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và tìm hiểu về công ty. Đặc biệt, sau khi may mắn tham dự chương trình “Tin để thành công” của Million CEO Phương Lê, tôi bừng tỉnh và thực hiện ngay việc nhập hàng và trở thành đại lý ngay tại chương trình”.

NPP Magic Skin Ngô Thúy Hằng

Nhìn thấy sự trưởng thành rõ rệt của em gái sau một năm kinh doanh, Thùy Trang sau đó cũng quyết định nghỉ kinh doanh để bắt tay vào kinh doanh cùng em gái.

NPP Magic Skin Trang Bi

Sau hơn 2 năm chăm chỉ và nghiêm túc với công việc kinh doanh, hiện nay hai chị em đã trở thành Nhà phân phối vàng của thương hiệu Magic Skin. Cả hai sở hữu mức thu nhập khủng 50 -60 triệu/tháng và mua được đất tiền tỷ ở tuổi 22. Không chỉ dừng lại ở đó, Thùy Trang – Thúy Hằng luôn tìm kiếm và tạo điều kiện kinh doanh cho các chị em tham gia vào hệ thống, cùng mở rộng thị trường mỹ phẩm Magic Skin. Giúp cho nhiều chị em có thêm thu nhập từ việc kinh doanh online, tự chủ về tài chính.

NPP Trang Bi và NPP Thúy Hằng của Magic Skin

“Kinh doanh online chưa bao giờ dễ dàng cả. Thời điểm kinh doanh, mình cũng không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ vì bị cuốn theo kinh doanh mà không tập trung theo nghề Spa đặt ra ban đầu. Bản thân bố mẹ cũng sợ hai chị em bị lừa, rồi còn quá nhỏ để làm kinh doanh. Nhưng mình vẫn cố gắng để bố mẹ thấy rằng mình chọn đúng! Và bây giờ, bố mẹ luôn là người đứng sau ủng hộ, và bản thân mình cũng hạnh phúc vì đã có một chỗ đứng nhất định tại thị trường mỹ phẩm nơi mình sinh sống”.

Nhờ sự không ngừng học hỏi và phát triển năng lực, cùng những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ Magic Skin, Thùy Trang – Thúy Hằng chính thức trở thành NPP vàng của hệ thống.  Đây là động lực lớn giúp 2 NPP và hệ thống cố gắng, bứt phá để đạt được doanh số cao hơn trong thời gian tiếp theo.

Cặp đôi NPP 9X Trang Bi và Ngô Thúy Hằng của Magic Skin

Đến với Magic Skin, cặp chị em 9X Trang Bi – Thúy Hằng dần hoàn thiện bản thân nhờ trau dồi được các kĩ năng, xinh đẹp hơn, tự chủ và độc lập về mặt tài chính. Magic Skin cảm thấy rất tự hào khi có 2 thủ lĩnh tài giỏi như Trang Bi và Thúy Hằng. Hi vọng rằng cặp chị em sẽ mãi là những thủ lĩnh xuất sắc nhất của Magic Skin trong chặng đường sắp tới. 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

10X sở hữu hàng trăm triệu nhờ kinh doanh mỹ phẩm – chuyện khó tin ở Magic Skin!

Doanh nhân Phương Lê – Mỹ phẩm Magic Skin mạnh tay chi 1 tỷ đồng đưa đội nhóm đi du lịch Nha Trang