in

Ảo thuật gia Trần Hùng đốn tim chị em trong lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World Group

Ngày 18/10 vừa qua, ảo thuật gia Trần Hùng đã có mặt tại trung tâm tổ chức sự kiện ForeverMark – 614 Lạc Long Quân và mang đến những màn ảo thuật đầy mê hoặc, vô cùng mới lạ và đặc sắc trong sự kiện khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đầu tiên đạt chuẩn GMP-HS của tập đoàn Ruby’s World.

Chàng “phù thủy” Trần Hùng ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên sân khấu đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả những người tham gia, nhất là các chị em bởi vẻ ngoài lịch lãm, thần thái rạng ngời, nụ cười tỏa nắng đúng chuẩn soái ca.

Ảo thuật gia Hùng Trần là khách mời đặc biệt của buổi lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World

Những tưởng những màn ảo thuật thông thường khiến người xem nhàm chán hoặc ảo thuật chỉ phù hợp dành cho trẻ con. Thế nhưng, mọi sự suy nghĩ của khán giả đều phải thay đổi ngay lập tức khi Trần Hùng xuất hiện. Những tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc của anh đã thổi một làn gió mới đầy thích thú, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với những màn ảo thuật đặc sắc, Hùng Trần đưa khán giả đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác

Đặc biệt, ảo thuật gia Trần Hùng bật mí, anh đã chuẩn bị những màn ảo thuật độc đáo nhất để dành riêng cho sự kiện khánh thành nhà máy của Ruby’s World lần này. Những tiết mục ảo thuật đặc sắc đầy mê hoặc của chàng soái ca này đã đốn gục mọi trái tim và thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về ảo thuật đích thực.

Tiết mục ảo thuật “đốn tim” chị em cũng là mở màn cho phần ra mắt sản phẩm mới của Magic Skin – Ultimate CC Cushion

Mặc dù đã từng xuất hiện tại rất nhiều các chương trình, sự kiện lớn nhưng chàng ảo thuật gia điển trai cũng không giấu nổi sự hào hứng và vui mừng khi có cơ hội được biểu diễn trước những nữ doanh nhân tài sắc. Đồng thời Trần Hùng cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Chủ tịch Đào Minh Châu cùng lời chúc mừng lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đầu tiên của Ruby’s World thành công rực rỡ. 

Chủ tịch Đào Minh Châu cùng các CEO của Magic Skin cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – HS của Ruby’s World

Sự kiện khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đầu tiên đạt chuẩn GMP-HS là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Ruby’s World trong hành trình đem lại những sản phẩm chất lượng, giá trị nhất tới người tiêu dùng.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ruby’s World Group khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS

Chân dung nữ chủ nhân chiếc Iphone 11 được trao tại lễ khánh thành nhà máy thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS của Ruby’s World