in

5 năm 1 chặng đường – Nữ doanh nhân trẻ tậu xe hơi tiền tỷ, mua nhà Hà Nội nhờ kinh doanh Magic Skin

5 năm gắn bó và phát triển cùng mỹ phẩm cao cấp Magic Skin không phải là con số dài nhưng đã đủ đến biến một cô gái thôn quê chân chất, chật vật trong vòng xoáy cơm áo gạo tiền trở thành một CEO xuất sắc . Bằng sự cố gắng nỗ lực hết mình, CEO Tươi Đào không chỉ mua được nhà Hà Nội mà mới đây cô còn sắm riêng cho mình chiếc xế hộp vô cùng sang trọng.

CEO Tươi Đào tự sắm cho mình chiếc xế hộp sang trọng Outlander 2.0 CVT Mitsubishi – món quà xứng đáng cho những gì mà bản thân cô đã nỗ lực để đạt được

Xuất thân trong một gia đình thuần nông nghèo nên khi tuổi còn rất trẻ, Tươi Đào đã phải vật lộn với nhiều nghề để kiếm sống và đỡ đần cho cha mẹ. Đôi lúc, những áp lực kinh tế đè nặng lên đôi vai cô gái trẻ khiến cô rơi vào khủng hoảng. Thế nhưng, với ý chí và bản lĩnh kiên cường, cô không cho phép mình gục ngã. Với mong muốn độc lập, tự chủ về tài chính và hơn hết là khao khát mang lại cuộc sống tốt hơn cho gia đình và con cái, cô bắt đầu tìm hiểu và mày mò kinh doanh.

Những ngày đầu bén duyên với Magic Skin, Tươi Đào tự nhận mình vô cùng may mắn:” Ở thời điểm tôi đang hoang mang và chông chênh nhất, hoàn toàn mất phương hướng khi chưa biết bắt đầu từ đâu thì cơ duyên đưa tôi đến với chủ tịch Đào Minh Châu. Lúc đó, Đào Minh Châu cũng mới là một cô gái trẻ nhiều tâm huyết, quyết tâm sáng lập cho riêng mình dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nhất. Tin tưởng và yêu mến, ngưỡng mộ và khâm phục những gì mà chủ tịch Đào Minh Châu đã và đang làm, tôi quyết định gắn bó với Magic Skin từ đó. Đặc biệt, sau khi được trải nghiệm, nhận thấy các dòng sản phẩm của Magic Skin rất hiệu quả, tôi càng có thêm nhiều động lực và tự tin để gắn bó với con đường này”.

Chủ tịch Đào Minh Châu (phải) – chính là người chỉ đường dẫn lối, kiến tạo nên một Tươi Đào thành công như ngày hôm nay

Tính đến thời điểm hiện tại, gắn bó với Magic Skin được 5 năm, những gì mà Tươi Đào gặt hái được khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Từ một người chập chững học kinh doanh, cô trở thành CEO xuất sắc và sở hữu đội nhóm hàng trăm người. Từ một người phụ nữ với áp lực kinh tế đè nặng, giờ đây Tươi Đào là nữ doanh nhân thành đạt, xinh đẹp, tự tin, tự chủ về tài chính. Sau khi đã mua được nhà ở Hà Nội để ổn định cuộc sống thì mới đây Tươi Đào đã tậu riêng cho mình chiếc xế hộp tiền tỷ như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong suốt thời gian qua.

Để có được thành công ngày hôm nay, tôi phải gửi lời cảm ơn vô cùng đặc biệt tới chủ tịch Đào Minh Châu đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin. Châu cũng chính là kim chỉ nam dẫn dắt tôi từ ngày đầu bỡ ngỡ, luôn bên cạnh giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh. Magic Skin thực sự đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi!”

CEO Đoàn Chuyên (trái) và CEO Đoàn Quyết (phải) cũng đến để chúc mừng thành công của CEO Tươi Đào – Người chị em trong hệ thống vô cùng thân thiết, luôn bảo bọc và giúp đỡ lẫn nhau

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân mà Tươi Đào còn mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát kinh doanh thành công. Tạo công ăn việc làm cho hàng trăm cô gái khác. Họ cũng có thu nhập ổn định, có thể tự mua được xe xịn, điện thoại xịn, nâng cao giá trị bản thân. Họ được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ.

Tươi Đào chia sẻ: “Phụ nữ sinh ra đã thiệt thòi, tuy nhiên chúng ta không vì thế mà yếu đuối và chấp nhận mà phải biết vượt lên hoàn cảnh. Một trong những con đường thành công nhanh nhất chính là kinh doanh. Nếu bạn có niềm đam mê đủ lớn thì đừng chần chừ gì cả. Hãy bắt tay vào làm việc ngay từ bây giờ.”

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Nữ hoàng sân khấu 3: Nơi giúp bạn tìm lại bản lĩnh thực thụ

Hơn 1000 học viên Magic Skin cùng mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ cho bóng đá Việt tại sự kiện “Tin để thành công 28”