in

Đáng yêuĐáng yêu Tức giậnTức giận WowWow

22 tuổi người ta mơ ước ra trường có việc còn 9x Thái Nguyên 22 tuổi đã kiếm tiền tỷ

Kiếm tiền tỷ ở tuổi 22 quả là một điều khó tin. Thế nhưng câu chuyện của Nguyễn Thị Đoan Phượng sẽ khiến nhiều người phải khâm phục bởi ý chí, nghị lực của cô gái trẻ này.

Ở cái tuổi mộng mơ, trong khi bạn bè đồng trang lứa còn đang mải miết với những cuộc vui thì Đoan Phượng đã lựa chọn một ngã rẽ khác. Phượng biết con đường mình dấn thân có phần khác người, có phần mạo hiểm và chắc chắn có muôn vàn khó khăn. Nhưng chỉ với hai chữ “quyết tâm” cô gái trẻ gốc Thái Nguyên đã làm nên kỳ tích.

CEO Luxury Golden Mask Nguyễn Thị Phượng

“Ngày trước bố mẹ em cũng bảo, con gái học xong thì nên làm những việc văn phòng ổn định thôi để có thời gian chăm lo cho gia đình con cái. Thế nhưng em thấy mình không phù hợp với những công việc ấy. Em muốn một công việc có chút thử thách như kinh doanh. Em muốn trở thành mẫu người phụ nữ độc lập, hiện đại.” – Phượng chia sẻ về hoài bão của mình.

Bắt tay vào hiện thực hóa giấc mơ, Phượng thử sức mình với công việc kinh doanh quần áo online. Lợi thế lớn nhất của bán hàng online đó là không tốn tiền thuê mặt bằng, nhân sự. Thêm vào đó, sự bùng nổ của mạng xã hội là yếu tố giúp nhiều người bán hàng online lên như diều gặp gió. Chỉ tiếc thay “những người đó” không phải là Phượng.

CEO Luxury Golden Mask Nguyễn Thị Phượng

Thị trường kinh doanh quần áo hiện đang bão hòa, thay vào đó các sản phẩm, dịch vụ làm đẹp có xu hướng tăng cao và đang chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng hiện nay. Đó là điều mà những chú “nai tơ” như Phượng không hề biết. Và kết quả là cô mất trắng tất cả.

Cú ngã đầu đời với một cô gái mới chỉ 20 tuổi là quá đau. Cùng với việc gia đình thúc giục cô sớm đi làm một công việc ổn định gì đó khiến Phượng thêm chán nản. Cô ngày đêm vùi mình vào Facebook, Tiktok để giết thời gian, cũng để quên đi nỗi thất bại ê chề. Và ngay chính lúc này, một cánh cửa mới đã mở ra cho Đoan Phượng.

CEO Luxury Golden Mask Nguyễn Thị Phượng

Cũng như Facebook, Tiktok không đơn thuần chỉ là nơi giải trí. Đây là mảnh đất mới màu mỡ mà những “tay lớn” trong ngành truyền thông đều nhắm vào khai thác. Đó là lúc Phượng gặp chủ tịch Đào Minh Châu. Phượng bị thu hút bởi những video tiktok được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình ảnh của chủ tịch Châu. Cô càng ấn tượng hơn nữa khi biết chủ tịch Châu còn là CEO của thương hiệu mỹ phẩm nối tiếng nhất nhì Việt Nam – Magic Skin.

Một lần nữa, máu kinh doanh lại nổi lên, cô gái trẻ quyết tâm thực hiện hoài bão còn dang dở. Lần này cô lựa chọn Magic Skin sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, uy tín, thương hiệu, người đứng đầu ..v..v… Ngạc nhiên hơn là khi chia sẻ quyết định này với gia đình và chồng thì Đoan Phượng lại nhận được sự đồng ý ngay lập tức. Hóa ra mẹ, các chị, các dì của Phượng đều là đã và đang sử dụng sản phẩm của Magic Skin. Mọi người đều nhận thấy đây là một thương hiệu có tên tuổi, có uy tín cao, có khả năng chinh phục mọi thế hệ nên khả năng thành công rất lớn.

CEO Luxury Golden Mask Nguyễn Thị Phượng

Như Hổ mọc thêm cánh, Đoan Phượng bắt tay ngay vào công việc. Cùng với sự hỗ trợ của gia đình, đặc biệt là có chị chồng cùng kinh doanh, công việc của Phượng ngày một thuận lợi. Sinh nhật 22 tuổi cũng là lúc Phượng chạm tới đỉnh cô hằng mơ ước – đạt doanh thu 1 tỷ đồng/tháng và trở thành CEO của dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Magic Skin, Luxury Golden Mask. Đây là một thành tựu khó tin với một cô gái trẻ tuổi nhưng với những ai đang khai thác mảnh đất mỹ phẩm,làm đẹp mỡ đều biết nó hoàn toàn có thể.

CEO Nguyễn Thị Phượng được chủ tịch Đào Minh Châu bổ nhiệm làm CEO Luxury Golden Mask

Đến nay, dù vẫn còn ở lưng chừng thanh xuân nhưng Nguyễn Thị Đoan Phượng đã có tất cả mọi thứ mà nhiều người trưởng thành còn đang phải chật vật kiếm tìm. Tất cả đều nhờ nhiệt huyết, quyết tâm và ý chí của cô gái trẻ. “Khi người khác còn đang mải vui, hãy liều lĩnh mà khám phá những con đường gian khó nhất. Để rồi khi họ chật vật với sự nghiệp, bạn đã trên đỉnh của thành công.” –  Đó là lời khuyên của nữ doanh nhân 9x kiếm tiền tỷ/tháng dành cho các bạn trẻ.

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Nữ doanh nhân trẻ tuyên bố: “Chấp 10 dịch covid tôi vẫn có cách để các Spa sống khỏe”

Thất bại nhiều lần, nữ doanh nhân chinh phục thành công và có cuộc sống vạn người mơ ước