in

16 doanh nhân được bổ nhiệm tại Đại hội cổ đông lần III của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin

Trong Đại hội cổ đông vừa qua của Magic Skin, 16 doanh nhân tiêu biểu đã được bổ nhiệm làm tân CEO, CCO của hệ thống mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

Magic Skin không còn là một cái tên xa lạ với phái đẹp Việt Nam. Không chỉ thành công với các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt, Magic Skin còn nổi tiếng về độ “chịu chi” khi chủ tịch Đào Minh Châu luôn “mạnh tay” chi tiền cho những hoạt động và sự kiện của hệ thống. Gần đây nhất chính là Đại hội cổ đông lần III được tổ chức tại nhà máy Mỹ phẩm Ruby’s World.

Không khí Đại hội cổ đông lần III của Magic Skin

Ngày 7/9, Magic Skin lại tất bật cho sự kiện trọng đại của hệ thống: Đại hội cổ đông lần III của Magic Skin. Đây là sự kiện để vinh danh những doanh nhân mới xuất sắc nhất của hệ thống và bổ nhiệm cho các vị trí tân CEO Magic Skin, tân CCO Magic Skin và tân CEO Luxury Golden Mask.

Không khí Đại hội cổ đông lần III của Magic Skin

Chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu có mặt từ rất sớm để sát sao và chỉ đạo công tác chuẩn bị sự kiện. Ngoài khách mời là các tân CEO, CCO Magic Skin và Luxury Golden Mask cùng phu quân, chương tình có sự xuất hiện của các CEO hàng đầu của hệ thống Magic Skin như Million CEO Phương Lê, CEO Nguyễn Thị Thùy Linh, CEO Bến Bế, CEO Hà Thúy, CEO Trương Thị Trang…

Chủ tịch Ruby’s World Đào Minh Châu có mặt từ sớm để chủ trì Đại hội cổ đông lần III của Magic Skin
Million CEO Phương Lê rạng rỡ xuất hiện tại Đại hội cổ đông lần III của Magic Skin

Trong Đại hội cổ đông ngày 7/9, Magic Skin tiến hành bổ nhiệm, vinh danh trao thưởng cho những cái tên xứng đáng. Bổ nhiệm tổng cộng 16 tân CEO Magic Skin, tân CCO Magic Skin, tân CEO Luxury Golden Mask. Đó đều là những cái tên xuất sắc và có thành tích nổi bật trong kinh doanh trong thời gian qua.

Không khí Đại hội cổ đông lần III của Magic Skin

Sau cùng, chủ tịch Đào Minh Châu còn gây ấn tượng mạnh với những chia sẻ tâm huyết về tầm nhìn chiến lược của Magic Skin trong những tháng cuối năm. Đồng thời, còn là những chia sẻ về về trách nhiệm và con đường phát triển của các CEO.

Chủ tịch Đào Minh Châu và những chia sẻ về tầm nhìn chiến lược của Magic Skin

Đặc biệt, kết thúc đại hội cổ đông, Magic Skin còn thể hiện độ chịu chơi của mình khi mời tất cả hệ thống dùng bữa tối thượng hạng tại khách sạn 5 sao Dolce By Wyndham. Tại đây, các doanh nhân của hệ thống Magic Skin có thời gian thưởng thức bữa tối sang trọng và đắt đỏ nhất. Chưa hết, Magic Skin còn chuẩn bị ekip chụp hình chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách mời suốt sự kiện.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Lý do chủ spa thu nhập trăm triệu/tháng bỏ nghề – bài học cảnh tỉnh cho mọi doanh nhân

Doanh nhân Thái Nguyên gây xúc động với sự kiện “Vu Lan báo hiếu – Ơn nghĩa sinh thành” và bài học lớn về “đạo làm con” !