in

10X sở hữu hàng trăm triệu nhờ kinh doanh mỹ phẩm – chuyện khó tin ở Magic Skin!

Dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng những thành công trong kinh doanh hiện tại của 10X Đồng Thị Bình là không thể phủ nhận.

Đồng Thị Bình là một cái tên khá nổi bật trong thế hệ 10X của Bắc Giang khi sở hữu một công việc kinh doanh phát triển dù tuổi đời còn rất trẻ. Cô hiện là một trong số những nhà phân phối trẻ nhất của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Magic Skin.

NPP Magic Skin Đồng Thị Bình

Đồng Thị Bình xuất phát điểm trong một gia đình vất vả, thu nhập chỉ đủ ăn đủ tiêu. Nhà đông con, mọi chi phí đều phải tiết kiệm từng đồng. vì thế, ngay từ cấp 3, Bình đã luôn thôi thúc ý chí làm giàu, kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Học hết cấp 3, Bình quyết định không học đại học mà tập trung học nghề. Cô quyết định theo học spa và tiết kiệm mở một Spa mi móng – phun xăm – chăm sóc da do chính mình làm chủ. Công việc kinh doanh spa có thể gọi đủ ăn đủ tiêu, thế nhưng lại không có nhiều đột phá.

NPP Magic Skin Đồng Thị Bình

Chỉ đến khi biết đến Magic Skin, Bình mới tìm thấy sự đột phá trong sự nghiệp của mình. Là một người hoạt động trong ngành làm đẹp, Bình ngay lập tức nhận thấy được tiềm năng kinh doanh ngay sau khi dùng thử sản phẩm tắm trắng của Magic Skin. Và Bình quyết định kinh doanh, bắt đầu với tắm trắng, sau đó là các sản phẩm khác của Magic Skin.

Sn phẩm bán ra rất đều, khách hàng dùng thử đều yêu thích vượt trên cả mong đợi. Hơn nữa, Bình còn kết hợp các sản phẩm của Magic Skin khi tư vấn các liệu trình chăm sóc cho khách đến Spa. Công việc kinh doanh mỹ phẩm Magic Skin khiến việc kinh doanh của Spa cũng khởi sắc và doanh thu tăng nhanh chóng.

NPP Magic Skin Đồng Thị Bình

Chỉ sau 1 năm kinh doanh , Đồng Thị Bình đã trở thành nhà phân phối trẻ tuổi nhất của thương hiệu Magic Skin. Thu nhập trung bình hàng tháng của doanh nhân 10X có khi lên tới 50 triệu. Cô tự mua đất 600 triệu, cũng thoải mái hơn trong chi tiêu, sắm sửa đồ hiệu cho mình. Đồng thời, bản thân Bình cũng nhận được rất nhiều đãi ngộ tuyệt vời từ hệ thống, có cơ hội gặp gỡ, học hỏi từ rất nhiều người tài giỏi trong kinh doanh.

NPP Magic Skin Đồng Thị Bình

Hiện tại, Bình là một trong những viên ngọc sáng của hệ thống Magic Skin và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ với nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữ trong thời gian tới.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những trải nghiệm có 1-0-2 tại chương trình đào tạo Champion System của hệ thống mỹ phẩm Magic Skin

Cặp chị em song sinh 9X “rủ” nhau kinh doanh mỹ phẩm và cái kết!